Tuyển dụng Chuyên viên Phân Tích Cổ Phiếu

Bạn đam mê với lĩnh vực đầu tư?

Passion Investment chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn đầy thách thức khi bạn được làm việc, va chạm thực tế khốc liệt trong lĩnh vực đầu tư và được làm việc với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

Mô tả công việc

– Trực tiếp thẩm định, đánh giá, định giá một số cơ hội đầu tư được giao
– Theo dõi thị trường, cập nhật thông tin của các doanh nghiệp đã đầu tư, để đề xuất việc nắm giữ, mua, bán và mức giá hỗ trợ việc ra quyết định đầu tư, thanh hoán có hiệu quả.
– Thực hiện việc tìm kiếm và đánh giá các cơ hội đầu tư mới.
– Công việc nghiên cứu khác: Nghiên cứu các công cụ hỗ trợ, nghiên cứu các sản phẩm mới.
Quyền lợi

– Lương cố định 8 – 15 triệu, đãi ngộ hấp dẫn (thưởng hiểu quả công việc, thưởng tháng lương thứ 13, v v)
– Được đóng BHXH-YT-TN theo quy định của Luật Lao động và chế độ phúc lợi của Công ty
– Nhân viên được lựa chọn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến, đánh giá thực hiện công việc rõ ràng và chế độ đãi ngộ thỏa đáng;
– Thu nhập cạnh tranh, thưởng theo kết quả sản xuất kinh doanh;

Yêu cầu

– Có kiến thức cơ bản về tài chính
– Có đam mê về thị trường chứng khoán, đầu tư
– Ưu tiên những ứng cử viên có từ 02 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán trở lên
Đã vượt qua Level 2 CFA là một lợi thế

Ứng tuyển

– Hồ sơ dự tuyển bao gồm: sơ yếu lý lịch, một bản thuyết trình về cơ hội đầu tư 01 cổ phiếu ứng cử viên nắm rõ nhất, và model định giá cổ phiếu đó.
– Hồ sơ xin gửi qua email: nhansu@pif.vn (ghi rõ tên và vị trí ứng tuyển trên tiêu đề. Ví dụ: Nguyen Van A – chuyen vien phan tich).
– Mọi thắc mắc xin liên hệ qua email hoặc Văn phòng công ty: Tầng 26, Số 229 Tây Sơn, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội

Đ biết thêm chi tiết vui lòng liên h: (024) 32 646 480

Hoc truy cp website: http://pif.vn/

Giới thiệu về Công ty 

Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư Passion Investment (PI) cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính vượt trội dành cho các khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi, muốn đầu tư sinh lời nhưng không đủ thời gian để tự nghiên cứu. Thay vì gửi tiền ngân hàng với lãi suất chỉ 6-7%/năm, khách hàng có thể gửi tiền vào quỹ chung tại PI để các chuyên gia thực hiện đầu tư chứng khoán và thu về mức lợi nhuận gấp 2 -3 lần. Đây là một hình thức đầu tư khá mới ở Việt Nam nhưng đã xuất hiện gần 100 năm tại các thị trường khác. Tại Mỹ, hơn một nửa số hộ gia đình có đầu tư vào các công ty tương tự như mô hình hoạt động của PI.

Kể từ thời điểm bắt đầu hoạt động tháng 1/2016 đến tháng 3/2018, Passion Investment đã cho thấy hiệu quả đầu tư đáng kinh ngạc lên đến 273%. Uy tín và vị thế của Passion Investment không ngừng được nâng cao. Số khách hàng tính đến tháng 3/2018 là 700 khách hàng với hơn 2000 hợp đồng được ký kết cùng tổng giá trị tài sản quản lý lên đến hơn 800 tỷ đồng. Passion Investment tự hào là một trong số ít các doanh nghiệp Việt Nam đi tiên phong trong trong lĩnh vực đầu tư tài chính, đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp.

Tuyển dụng Chuyên viên Phân Tích Cổ Phiếu
Rate this post
TIN LIÊN QUAN