Chia Sẻ Của Khách Hàng Nguyễn Đức Cường

Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn chút cảm nhận của bản thân về lĩnh vực đầu tư chứng khoán.

Ở Việt Nam có vẻ như phần lớn chưa mường tượng được rõ lắm về đầu tư chứng khoán. Trước khi đến với đầu tư chứng khoán mình cũng vậy, vẫn chỉ nghĩ đầu tư chứng khoán là may rủi, là bấp bênh, ăn theo thị trường lên xuống.Mình chắc cũng chẳng bao giờ nghĩ sẽ có một ngày bỏ vào một khoản vào đầu tư chứng khoán.

Nhưng kể từ khi có thằng bạn thân học chuyên về lĩnh vực tài chính chứng khoán bên Hungary về khai sáng thì có vẻ như suy nghĩ về lĩnh vực này của mình đã thay đổi hoàn toàn.Đã biết rằng đầu tư chứng khoán là phải nghiên cứu có chiều sâu, phải bỏ rất nhiều thời gian ra để có thể ra được 1 mã cổ phiếu tốt để đầu tư. Chứ không hề đơn giản đầu tư chứng khoán là ăn theo thị trường, thấy người ta mua gì mình cũng mua.

Thật sự là thời gian đầu đầu tư vào công ty Passion Investment chỗ thằng bạn thân Khang Nguyen, thấy có thời gian khoản đầu tư cũng xuống, thấy cũng lo lắng. Nhưng sau một thời gian nó (Khang Nguyen )đã làm cho mình cảm thấy tin tưởng hoàn toàn, tin vào trường phái đầu tư mà nó đã lựa chọn “đầu tư giá trị ” chứ không lướt sóng “ăn xổi” , sẽ làm cho các nhà đầu tư yên tâm hơn về khoản đầu tư của mình. Và chính sự minh bạch trong các báo tài chính của Đấu Tư PI cũng đã làm cho mình yên tâm hoàn toàn về khoản đầu tư của mình.Và kết quả là sau có 8 tháng, khoản đầu tư của mình đã lãi gần 100%. Đúng là “thật không thể tin được”. Cảm ơn Passion Investment rất nhiều !

Hôm nay cũng là phiên giao dịch cuối cùng của năm 2016 rồi, năm 2016 có lẽ đã là năm đã rất thành công với Passion Investment . Chúc Khang Nguyen cũng với Passion Investment trong năm 2017 sẽ phát triển gấp nhiều lần năm nay, làm cho khoản đầu tư của thằng bạn này cũng như rất nhiều nhà đầu tư khác tăng lên, tăng lên và tăng lên nhé.

 

TIN LIÊN QUAN