Chia Sẻ Của Khách Hàng Nguyễn Thái Trung

EM GÁI TÔI VÀ ƯỚC MƠ DU HỌC
————
Đây là My – em gái tôi, năm nay My 16 tuổi, độ tuổi ẩm ương và còn nhiều bỡ ngỡ trong cuộc sống. My rất hiền và có kết quả học tập khá tốt. Trừ việc ngủ nhiều và hay bắt nạt anh, nhìn chung em tôi là 1 đứa bé ngoan theo chuẩn mực đạo đức Việt Nam.

Và trên hết, em tôi có 1 ước mơ cháy bỏng là được đi du học. Đặc biệt là quốc gia lá phong – Canada, nơi có anh chàng thủ tướng trẻ tuổi đẹp trai.

Ước mơ của My vấp phải những nỗi lo lắng từ phía bố mẹ tôi, đại loại như: “Con này chưa đi xa bao giờ, m ko biết tự lập thì sang đấy ăn c con nhé”. “Học xong đại học rồi đi cũng được, còn nhiều cơ hội mà con, vội gì”. Về phần tôi, tôi rất vui vì em tôi còn nhỏ đã tự có quyết định trọng đại của riêng mình, đã có mục tiêu để theo đuổi. Ai cũng có nhiều hơn một ước mơ từ tấm bé nhưng có muôn vàn lí do để ta quên đi ước mơ của chính mình. Nhưng anh tin rằng chỉ cần từng ngày em lớn lên mang theo những ấp ủ từ thuở nhỏ, phấn đấu học hành rèn luyện thì điều ước sẽ thành hiện thực.

Quyết định của em tôi khiến tôi cảm thấy mình cần phải sống có trách nhiệm hơn với gia đình, tìm cách tăng thêm thu nhập để cùng bố mẹ nuôi dưỡng ước mơ cho nó. Ngoài việc đi làm ở công ty tôi bắt đầu tập tành đầu tư, đương nhiên ngu gì tự cầm tiền đi chơi chứng khoán để chìm trong con sóng “Phiếu” và “Cổ”, tôi gửi cho ông anh Khang Nguyen , PGĐ quỹ Passion Investment và những cộng sự dày dặn trong lĩnh vực tài chính.

Qua những dòng này em muốn gửi lời cảm ơn đến anh Khang Nguyen đã đem lại cho em 1 sản phẩm tốt, tiết kiệm thời gian và tận dụng tối đa được khoản nho nhỏ nhàn rỗi. Mỗi đầu tuần mở báo cáo đầu tư là em thấy ước mơ du học của em gái sáng lạn hơn nhiều rồi đấy.

 

TIN LIÊN QUAN