Chia sẻ Của Khách Hàng Nguyễn Thị Huyền

Đầu tư Chứng khoán – Một thuật ngữ thật thân quen với những ai trong ngành Tài Chính và cũng là mới mẻ với những ai không phải là dân kinhtế. Hàng ngày, hàng giờ trên báo đài, tivi, trên các bản tin tài chính các bạn được xem và cập nhật rất nhiều thông tin về nó.

Mình là 1 đứa học về Kinh doanh,thuộc ngành kinh tế, tài chính ngân hàng nên từ lúc học Đại học chứng Khoán là 1 niềm đam mê. Hồi đó đam mê vì đơn giản vào năm 2006, khi nhà nhà người người chơi Chứng Khoán va đều lãi, đều có thể mua nhà,mua xe hơi. Đến các bà nội trợ ở nhà chơi còn trúng vì cả sàn đều tăng điểm.

Mình hồi đó không hiểu chơi như thế nào, mới đang học lí thuyết trên ghế nhà trường. Nhưng các bạn của mình có vài người chơi và đều lãi. Nhưng 2 năm sau đấy chứng khoán xuống điểm vì CK Việt Nam không phải như CK thế giới. Vì vậy vào những thời điểm này thì hầu như CK nó phản ánh đung là 1 kênh đầu tư cần đến sự tính toán, cần đến những kiến thức và tìm hiểu thị trường sâu rộng.

Và hầu hết các bạn bè mình chơi CK rất nhiều, chơi đơn lẻ, chơi theo nhóm 2-3 người nhưng đều đạt kết quả không cao. Các bạn có lí giải vì không phải là dân đầu tư chuyên nghiệp, tài khoản không đủ lớn để có thể cơ cấu các mã CK cho phù hợp.

Và cũng thật tình cờ và cũng là may mắn. Mình đến với PI Để thoả ước mơ có cơ hội được đầu tư Chứng Khoán.
Có người hỏi tại sao mình lai chọn PI mà không phải là 1 công ty chuyên nhận Uỷ thác Đầu Tư CK KHÁC. Đúng là cũng phải có lí do thì mình mới chọn nó.

Chả là em trai mình là Nguyễn Đức Cường có chơi với hội bạn cấp 3,trong đó chơi rất thân với 1 nhóm ban. Và Mình là chị cũng hay quen và chơi với bạn của em mình. Từ sự quý mến các em vì các em toàn là những người ngoan ngoãn và học giỏi. Trong số mấy bạn của em trai mình có em Khang Nguyen Mà mình rất quý.

Cũng chỉ đơn giản là sự quý mến sự học giỏi của em ý. Em ý đỗ Kinh Tế Quốc Dân với 1 số điểm cực cao gần như thủ khoa ý. Sau đó em ý được học bổng du học toàn phần tại Hungary, học tại Hung rồi thi tiếp Cao học. Thực sự mình thấy hâm mộ về sự hiếu học và thông minh của em ý.

Đơn giản là sự tin tưởng vào sự đầu tư và kinh nghiệm của em ý mà mình lựa chọn đầu tư vào PI

Và thời kì mà mình đầu tư thì PI vẫn còn là mới và non trẻ. Nói thật mình chưa kiểm nghiệm được có KH nào đã kết thúc 1 năm rồi để lấy thước đo đánh giá. Bây giờ với những KH mới thì hoàn toàn có thể tin tưởng vào PI vì đã có rất nhiều KH đã thực hiện được những ước mơ nhờ PI trong năm vừa qua,em trai mình cũng là 1 trong số đó.

Tại sao mình là 1 người trong ngành Bất Động Sản,cơ hội dầu tư trong BĐS rất nhiều nhưng mình vẫn chọn CK là kênh đầu tư cũng là chính trong cơ cấu Tài Chính. Đầu tư dù là BĐS hay CK hay các lĩnh vực khác cần có thời gian chứ không thể lướt sóng được. Chính vì vậy mình chọn Công ty PI để là nơi mà có thể đem lại thêm mức thu nhập cho mình vì mình tin ở sự đầu tư của em Khang và anh Lã Giang Trung. Hai người là có kinh nghiệm trong ngành và có sự tìm hiểu kĩ lưỡng và chắc chắn.

Và từ lần tham gia với PI từ tháng 5/2016 với một số tiền vừa phải, mình nhận được khá là nhiều niềm vui. Niềm vui đơn giản là cứ hàng tuần mình cập nhật thêm được những thông tin về thị trường Chứng khoán,mình k đánh giá ở sự lên điểm hay xuống điểm của mỗi tuần vì đầu tư là trung và dài hạn. Sau khi đầu tư 1 thời gian mình cũng có giới thiẹu 1 vài người bạn của mình để các bạn ý tham khảo (Giới thiệu ở đây không phải vì mình lấy hoa hồng hay gì cả mà mình nghĩ đon giản,mình có thêm 1 kênh đầu tư và mình thấy ổn vậy nên mình muốn các bạn của mình cũng có thêm thu nhập so với khoản gửi ngân hàng-Như vậy là mình cảm thấy vui lắm rồi.)

Mình viết lên đây là chia sẻ thêm 1 kênh đầu tư.Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn biết đâu các bạn cũng thích thì sao.Và đây cũng là lời cám ơn và mong muốn PI sẽ mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho KH trong tương lai.

TIN LIÊN QUAN