Chia Sẻ Của Khách Hàng Nguyễn Thu Trang

Nhà mình mới nuôi em Pi (em Pi mình nhắc là một khoản tiền tiết kiệm, mình gửi tại Passion Investment theo hình thức hợp tác đầu tư) em còn bé xíu xíu nhưng đã tỏ ra thông minh, rất ngoan và thường xuyên làm hài lòng người nông dân chăm chỉ rồi.

Đặc điểm của em Pi là:

– Em sẵn sàng chỉ nhận 1 khoản tiết kiệm nhỏ nhỏ (và rất có thể sẽ chỉ được nhận 1 lần/năm từ mình) mà chưa khi nào em hết chăm ngoan.

– Em tự lập, tự giác và sống rất tình cảm cho dù nhiều lần mình “vô tư” quên mất em. Từ khi nuôi em cho đến giờ tính ra được 4 hơn tháng, thời gian này em “chui” ra khỏi tài khoản ngân hàng và “lăn lộn” trên thị trường chứng khoán. Mặc dù mình nhiều lần quên em với hàng nghì lý do nhưng chẳng lúc nào em “bơ” mình cả. Em sống rất tình cảm, hàng tuần em hỏi thăm mình qua đường email và không quên báo tin là em đã “lớn” như nào hay “vấp váp” ra làm sao.

– Em làm mình hài lòng và cực kì yên tâm. Mặc dù Pi chả khi nào ở nhà nhưng chưa lần nào làm mình lo lắng cả. Ngược lại luôn khiến mình yên tâm lại vui vẻ cả tuần. Chả là em luôn báo cáo rõ ràng thông tin của em, lại biết chăm lo cho bản thân nên “lớn lên” trông thấy. So với mấy “bạn hàng xóm” sống ngoan ngoãn trong “tài khoản ngân hàng”, mấy bạn “sổ tiết kiệm” hay mấy bạn sống ở thị trường Vàng thì mình tin chắc là em “ăn đứt” mấy bạn đó. Em không nghỉ lễ, không nghỉ Tết, rất siêng năng và cẩn thận, không ít lần làm mình vui khấp khởi trong lòng.

– Mình đang nghĩ sẽ cố gắng nuôi Pi thật lâu. Chăm chỉ tạo ra một vài em nữa phù hợp với điều kiện để Pi có anh có em.Còn mọi người, nếu thích nuôi một hoặc nhiều em Pi như mình thì có thể tìm hiểu về Passion Investment nhé.

À, mọi người nếu thích hoặc “có cảm tình” với em Pi của mình thì giúp mình like, share và comment để mình kiếm vé xem phim với vé đi du lịch nhé.Xin chân thành cám ơn mọi người đã đọc và ủng hộ mình.

 

TIN LIÊN QUAN