Chia sẻ của khách hàng Nguyễn Tuyết Nhung

Tối muộn cùng Nhung bàn chuyện.
“Có khoản tiền nhàn rỗi bạn nên đầu tư vào đâu để sinh lời cao ?”
Câu hỏi này tôi nghĩ đơn thuần không chợt nẩy ra trong suy nghĩ các bạn mà đôi lần đã hiện hữu. Đó không chỉ là nỗi băn khoăn của người trung tuổi có tiền mà ngay cả những thanh niên trẻ như chúng ta.
Tôi nhớ lại trước đây 3-4 năm tôi đã nghĩ đến vấn đề này. Tôi nghĩ ra vô vàn cách tiết kiệm từ số tiền lương ít ỏi của mình:
1, Điều đầu tiên tôi nghĩ đến là Mua vàng. Tôi nhớ thời điểm tôi từng mua vàng từ 3,5tr -3.6tr/chỉ đến đỉnh điểm với giá 4 triệu đến 4,1 triệu/chỉ. Và giờ ban biết giá vàng đang là bao nhiều rồi đó.
2, Trích từ số lương hàng tháng tôi đã từng gửi tiết kiểm với những cuốn sổ 10 -20 triệu 1 với mức lãi suất cao nhất từnglaf 10% cho 13 tháng. Tôi nhớ đó là sổ tiết kiệm có lãi suất cao nhất tôi gửi của PVcombank. Và tới giờ mức lãi suất đã giảm chỉ giao động từ 5,8%- 8% tùy từng thời điểm với tùy từng ngân hàng.
Sau một vài chuyện xảy ra trong cuộc sống, dường như tôi có suy nghĩ khác về các chi tiêu tiền: Tiền không nên chỉ tiết kiệm mà hãy chi tiêu sao cho phù hợp. Tôi coi số tiền làm ra là một miếng bánh tròn. Trước đó tôi cứ miệt mài làm việc và chỉ chia làm 2 làm 3 cứ tiết kiệm hoài. Giờ thực tế thì miếng bánh đã chia làm 5 phần :
1 phần tôi dùng chi tiêu cho bản thân.
1 phần tôi dùng vào việc học.
1 phần tôi dùng cho sở thích của mình – chắc các bạn quen Nhung biết đó là du lịch .
1 phần nhỏ tôi dùng để tiết kiệm .
1 phần còn lại tôi dùng để đầu tư. Nhưng nên đầu tư vào đâu đầu tư như thế nào?
+ Phần tiền nhỏ dùng vào việc đầu tư kinh doanh rất khó. Tôi không có lượng vốn đủ để qua thời gian chống đỡ ban đầu. Ngoài ra kinh doanh mặt hàng gì, độ nhạy bén với thị trường là điều khó với tôi.Độ liều lĩnh trong kinh doanh tự nhận là mình không có:D
+ Đầu tư chứng khoán: Thật ra sau khi tốt nghiệp đại học được nửa năm tôi đã đi lùng mua sách chứng khoán để tìm hiểu nhưng việc “chơi ” chứng khoán ở Việt Nam quá rủi ro.
+ Tình cờ lần tôi được biết đến Passion Investment qua cậu bạn học làm tại công ty này. Tìm hiểu thông tin sản phẩm trên web thêm vào đó là sự tin tưởng ban đầu của tôi với người bạn học , tôi quyết định tham gia đầu tư.

Hình thức hợp tác tôi lựa chọn khá an toàn “Cam kết lợi nhuận tối thiểu”. Sản phẩm này được hiểu :mức lợi nhuận tối thiểu Công ty cam kết cho khách hàng là 6%/năm.Trong mọi trường hợp khách đều nhận được mức lợi nhuận tối thiểu 6%/năm. Trường hợp lợi nhuận chưa đạt tỷ lệ 6% hoặc lỗ, công ty Passion Investment chịu toàn bộ phần lỗ hoặc chưa đạt này. Nếu lợi nhuận vượt 6% thì khách hàng sẽ nhận thêm 50% của phần vượt 6% này, phần 50% còn lại sẽ trả phí thưởng cho công ty Passion Investment.

Trong suốt 1 năm qua với tư cách là một khách đồng hành cùng công ty tôi thấy mừng vì qua những báo cáo hàng tuần hàng tháng của CTY gửi khách hàng kết quả đạt được ngoài sự mong đợi của tôi ban đầu. Kết quả ra sao các bạn coi hình dưới nhé! Điều đáng tiếc duy nhất của tôi là số vốn của tôi khá ít ỏi những có còn hơn không đúng không các bạn. Và không chỉ riêng tôi mà những khách hàng đã đi cùng với công ty từ những ngày đầu tiên sẽ cùng đồng hành cùng CTY trong thời gian tới. Cảm ơn các thành viên công ty đã góp phần tạo dựng khởi đầu thành công như ngày nay.
Hy vọng những chia sẻ của mình không quá nhàm chán  hữu ích đối với một số bạn trẻ và các anh chị. Với tư cách là khách hàng, CTV của CTY bạn bè hay anh chị nào quan tâm có thể inbox Nhung – Nhung sẽ giải đáp thắc mắc của mọi người nha.
Và giờ đừng quên like, share giới thiệu bạn bè like để Nhung trúng số đi Phú Quốc nha! Cảm ơn cả nhà.

 

TIN LIÊN QUAN