Chia sẻ Của Khách Hàng Trần Thị Hiền

 

Là dân học các ngành kinh tế nói chung. Câu đầu tiên được học khi học khi bước chân vào trường đại học là ” Khi kinh doanh lợi nhuận càng cao thì rủi ro càng lớn”.Một câu hỏi mà bất kỳ người nào cũng muốn hỏi, làm gì vừa nhàn, vừa nhiều tiền mà hạn chế rủi ro.
Hồi mình đi học chứng khoán với mình không khác gì môn cờ bạc bịp biến động chả theo một cách tính gì. Nhưng bắt đầu từ năm 2016 khi mình làm kế toán cho Công ty CP Hestia một công ty chuyên về chơi chứng khoán thì mình bắt đầu thay đổi cách nhìn về chứng khoán. Trong quá trình làm việc cho Hestia và làm Việc với A La Giang Trung Giám đốc của Hestia cũng là Giám Đốc của Passion Investment. Mình tham gia vào sản phẩm Passion Investment sau hơn nửa năm tìm hiểu . Mình lựa chọn gói sản phẩm cam kết vì đơn giản là trong giai đoạn hiện nay lãi suất giử tiết kiệm kỳ hạn 1 năm của các ngân hàng trong khooảng từ 6.2-6.9% trong khi gói cam kết của Passion Investment cam kết lợi nhuận là (6%/năm nếu khoản đầu tư thua lỗ hoặc lãi nhỏ hơn bằng 6%). Coi như giử tiết kiệm cửa 4 ngân hàng lớn. Còn nếu Passion Investment đầu tư hiệu quả thì ngoài 6% mình còn thu về 50% con số đó vượt 6% đó. Hi vọng Passion Investment làm ăn tốt để cuối năm có 1 khoản kha khá để đi chơi ;D
P/s: viết thế dài rồi văn thì kém lên mọi người chịu khó like, comment, chia sẻ để em kiếm chuyến đi phú quốc còn quan tâm sản phẩm thì vui lòng liên hệ Passion Investment nhé!

Nguồn : Pif

Chia sẻ Của Khách Hàng Trần Thị Hiền
5 (100%) 1 vote
TIN LIÊN QUAN