Chia Sẻ Của Khách Hàng Vũ Tuấn Anh

Chuyện đầu tư.

Hè vừa rồi, trong đợt về chơi Việt Nam, mình có đầu tư một khoản tiền nhỏ nhỏ ở Passion Investment, quỹ đầu tư chứng khoán của một người bạn từ thời đại học, anh Khang Nguyen.

Mình quyết định đầu tư khá nhanh, có lẽ chỉ 5 phút sau cuộc nói chuyện điện thoại với anh Khang, nghe anh giới thiệu về công ty cũng như hình thức đầu tư. Theo cách anh giải thích, công ty anh đầu tư theo giá trị công ty chứ ko lướt sóng ăn xổi trên thị trường. Thú thực, có học một ít về tài chính, nhưng mình nghe hiểu cũng mơ màng.

Nói qua một tí về Passion Investment, sau 1 năm hoạt động, có 400 khách hàng tin tưởng với tổng quy mô đầu tư 400 tỉ, lợi nhuận từ đầu năm 2016 tới giờ xấp sỉ 90%. Cá nhân mình, quyết định đầu tư vì muốn thử “tham gia” vào thị trường chứng khoán, chứ không để ý lắm con số lợi nhuận, nhưng quả thật, với những ai muốn đầu tư nghiêm túc với số tiền lớn, có thể xem xét đầu tư ở đây.

Từ khi đầu tư, mình hình thành thêm thói quen kiểm tra kết quả kinh doanh vào mỗi thứ hai hàng tuần. Hiện tại, sau 4 tháng đầu tư, lãi khoảng gần 10%, chắc là ăn đứt gửi ngân hàng rồi.Kì hạn đầu tư hiện tại của mình là một năm, chúc Passion Investment tiếp tục phát triển hơn nữa để mình có thêm lãi năm sau lại đầu tư tiếp.

Mọi người ai quan tâm có thể lên xem trang của công ty (http://pif.vn/), hoặc liên hệ qua kênh facebook hoặc liên lạc trực tiếp giám đốc Khang Nguyen để tham khảo thêm thông tin hoặc yêu cầu tư vấn nhé.

 

TIN LIÊN QUAN