Chia Sẻ Của Khách Hàng Vũ Việt Đức

Bản thân mình không có nhiều kinh nghiệm về mảng tài chính, chỉ xin kể chút chuyện xưa vì sao lại đến với Passion Investment:
Sau mấy năm khổ công cày cuốc có ít tiền đem gửi ngân hàng thấy lãi suất chả bõ dính răng. Vốn loay hoay tính chuyển hướng đầu tư thì ông thần Trần Duy Tuấnbảo ông bạn Khang Nguyen mở cty đầu tư khả thi lắm, anh em hẹn cả Vietthai Nguyen+ Tú Xu ra cùng bàn chuyện làm ăn.
Đang hăng say tính chuyện làm giàu thì từ xa có chiếc ô tô đi lạc vào con đường nhỏ, các thanh niên thở thối chê tài lái xe thì mấy giây sau 1 ông vằn vện mở cửa xe bước ra như 1 vị thần chỉ ống đồ (đựng dao kéo gì ko biết) và mở miệng tuôn ra toàn các loại rau cỏ: đậu xanh rau má, đậu đen rau muống… Sau màn xin lỗi nhanh như máy, mình còn chưa kịp bỏ chạy đã thấy 2 thanh niên thế hệ mới Tuấn và Khang chạy té đái, để lại Thái + Tú ngồi như vô can. Anh vằn vện cũng ko quên hỏi thăm mẫu thân những người ngồi lại rồi bỏ đi, ném lại đằng sau ánh mắt khinh khỉnh.
Qua cơn nước lửa các anh em lại thêm thắm thiết tình huynh đệ, dẫn đến hợp đồng đầu tư của Việt Vũ Đức và Trần Duy Tuấn với Passion Investment được kí kết chỉ sau đó ít ngày.
Dù thời gian đến với PI còn ngắn, chỉ số còn trồi sụt liên tục chưa thấy hiệu quả rõ ràng nhưng mình tin tưởng với khả năng lèo lái của Khang Nguyen thì PI sẽ đạt được những thành công ấn tượng hơn cả thành tích đã có từ đầu năm đến giờ.
Với 2 lựa chọn đầu tư đảm bảo thuyết phục được cả những người ưa thích an toàn lẫn mạo hiểm, đây quả thực là địa chỉ đáng để xem xét.

Nguồn : Pif

TIN LIÊN QUAN