CHIA SẺ NGAY – QUÀ MÊ SAY

Chia sẻ ngay - Quà mê say7-01

Chỉ sau 1 năm chính thức đi vào hoạt động PI đã có gần 400 khách hàng với tổng quy mô đầu tư 400 tỷ đồng, lợi nhuận từ đầu năm 2016 đạt xấp xỉ 90%. Để có được những con số ấn tượng như  vậy không thể không kể đến sự ủng hộ và tin tưởng  của khách hàng đã dành cho PI.

Với mong muốn tri ân khách hàng thân thiết, Passion Investment mang đến chương trình “CHIA SẺ NGAY – QUÀ MÊ SAY” với thông điệp: Hãy yên tâm tận hưởng cuộc sống cùng gia đình, đầu tư cứ để PI lo.

Thể lệ cuộc thi:

Đối tượng tham gia: Khách hàng đã/đang kí hợp đồng hợp tác đầu tư hoặc hợp đồng tư vấn đầu tư tại Passion Investment tại thời điểm viết/đăng bài chia sẻ.

Cách thức tham gia:

Bước 1: Viết hoặc quay video chia sẻ trên Facebook cá nhân về trải nghiệm đầu tư tại PI và những kế hoạch, dự định của bạn với khoản tiền này (tối thiểu 100 từ).

Bước 2: Gắn thẻ (Tag – @) Passion Investment và ít nhất 5 người bạn, chia sẻ bài viết ở chế độ công khai (public).

Lưu ý: Bạn phải like trang https://www.facebook.com/pif.vn/ của PI để có thể tag

Bước 3: Kêu gọi bạn bè like, share, comment trên bài viết để dành giải thưởng.

Bài chia sẻ hợp lệ:

  • Đăng bài viết hoặc video chia sẻ về trải nghiệm đầu tư thực tế, kết quả đa đạt được tại PI, những kế hoạch, dự định của bạn với khoản tiền này.
  • Tối thiểu 100 từ.
  • Gắn thẻ (Tag-@) Passion Investment trong bài chia sẻ.
  • Tag ít nhất 5 người bạn trong friend list.
  • Khuyến khích kèm ảnh.

Thời gian: 22/12/2016 đến 22/02/2017

Cách thức bình chọn: Bài chia sẻ đoạt giải là ảnh có tổng số lượt THÍCH, CHIA SẺ & NHẬN XÉT (LIKE, SHARE & COMMENT) từ bạn bè, người thân hợp lệ cao nhất.

Cơ cấu giải thưởng:

01 giải “HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN” là một voucher cho kỳ nghỉ 3N2Đ tại Vinpearl Phú Quốc Resort dành cho 2 người. Giải thưởng thuộc về bài chia sẻ có nhiều tương tác nhất (tổng lượng like, comment, share).

200 giải “CẢM XÚC KHÓ QUÊN” là 200 cặp vé xem phim tại CGV. Giải thưởng dành cho 200 khách hàng đầu tiên có bài chia sẻ đúng thể lệ.

Quy định chung:

Nhân viên công ty và những người liên quan (bố mẹ, vợ chồng, anh chị em, vv) có thể tham gia viết chia sẻ nhưng không được nhận giải thưởng đặc biệt “HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN” của chương trình.

Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

01 lượt bình chọn online hợp lệ là 01 lượt Like, Share, Comment không bị trùng lặp và không có dấu hiệu gian lận.

BTC sẽ kiểm duyệt và loại bỏ những bài dự thi có dấu hiệu gian lận bình chọn hoặc có nội dung không phù hợp với thể lệ chương trình mà không cần báo trước.

Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

Nếu bạn đang là khách hàng của PI, hãy  tham gia để rinh ngay giải thưởng. Còn nếu bạn chưa là khách hàng của PI, không sao cả, hãy nhanh tay trở thành khách hàng của PI và tham gia cuộc thi này.

 

CHIA SẺ NGAY – QUÀ MÊ SAY
5 (100%) 1 vote
TIN LIÊN QUAN