Đây là cách để tất cả dân số Thụy Điển trở thành triệu phú

Với đồng tiền Thụy Điển, có tới 1/10 dân số nước này là triệu phú.

the-warren-buffett-of-sweden-gives-his-best-advice-on-building-wealth

Per H. Börjesson – “Warren Buffett” của Thụy Điển

Chuyên gia Per H. Börjesson – người được mệnh danh là Warren Buffett của Thụy Điển đưa ra những lời khuyên sau và khuyên mọi người nên tập trung khi còn trẻ:

1. Bắt đầu mỗi tháng với khoản tiết kiệm bằng 10% thu nhập

Ngoài đầu tư thì tiết kiệm là cách đơn giản và dễ dàng nhất để gia tăng thu nhập. Per H. Börjesson cho rằng bạn phải học được cách tiết kiệm trước nếu muốn làm giàu.

2. Sống vừa đủ, đừng chi tiêu quá khả năng

Per H. Börjesson nói: “Tôi gặp rất nhiều người chi tiền mua những thứ họ không cần thiết, ví dụ như đi ăn ngoài nhà hàng quá nhiều thay vì tự chuẩn bị bữa ăn, tốn tiền vào quần áo, trang sức hay những trò may rủi…”.

3. Giữ tài sản của mình bằng mọi cách

“Giả sử bạn chơi chứng khoán, điều tuyệt vời nhất là bạn không bao giờ phải bán hết số cổ phiếu của mình. Thế nhưng, hãy lựa chọn thiệt hơn và đôi khi cho bản thân tự do để có được những khoản đầu tư lớn hơn như một căn nhà chẳng hạn”, Per H. Börjesson nói.

4. Hãy thận trọng khi nghe những lời khuyên đầu tư từ ngước khác

Per H. Börjesson cho rằng mỗi người nên tự là một chuyên gia của riêng mình, chúng ta đừng quá dựa dẫm vào những chuyên gia bên ngoài. Suy cho cùng, tiền đầu tư là của bạn, nếu có thua lỗ bạn cũng là người chịu trách nhiệm. Hãy để những thất bại dẫn đường và biến chúng thành kinh nghiệm để việc đầu tư hiệu quả hơn trong tương lai.

“Điều tồi tệ nhất có thể xảy đến là bạn làm lụng vất vả, tiết kiệm nhiều năm trời nhưng rồi chẳng thể giàu vì nghe lời khuyên từ những “chuyên gia”, những người thực chất chỉ là cò mồi hay có ít hiểu biết về thị trường”, Per H. Börjesson phát biểu.

➤ Hãy để những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đầu tư với hiệu quả vượt trội của Passion Investment giúp bạn gia tăng nguồn vốn một cách bền vững nhất. 

Website : Pif

Đây là cách để tất cả dân số Thụy Điển trở thành triệu phú
5 (100%) 1 vote
TIN LIÊN QUAN