Đội ngũ chuyên gia

Passion Invesment quy tụ đội ngũ các chuyên gia điều hành và đầu tư dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm làm việc tại các tổ chức tài chính trong và ngoài nước. Các hạng mục đầu tư của công ty đều đi theo nguyên tắc đầu tư giá trị của Warren Buffet, theo đó mỗi cổ phiểu là một phần giá trị của doanh nghiệp, ưu tiên số một là bảo toàn vốn cho khách hàng và duy trì một mức tỷ suất lợi nhuận ổn định. Hiệu quả đầu tư cho khách hàng năm 2016 đạt hơn 90% (chi tiết xem tại Hiệu quả đầu tư). Bằng kinh nghiệm, kiến thức, và sự nhạy bén trong đầu tư, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn nỗ lực mang lại lợi ích thiết thực cho danh mục đầu tư của khách hàng.

Tên/Chức vụ

Ông Lã Giang Trung

Tổng giám đốc

Mr Trung

Kinh nghiệm
  • Ông Trung đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, tài chính tại thị trường Việt Nam. Ông đã từng giữ chức vụ Giám đốc Khối cổ phiếu của Quỹ Bảo Việt với quy mô quản lý lên đến hàng nghìn tỷ đồng trước khi ra thành lập Passion Investment.
  • Ông Trung tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính Ngân hàng tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội và chương trình Master of Finance tại đại học Monash, Australia. Ông cũng đã có chứng chỉ CFA của hiệp hội CFA tại Mỹ từ năm 2009.
  • Ông hiện đang là tổng giám đốc của công ty cổ phần Hestia – một công ty chuyên về đầu tư tài chính – đang được niêm yết trên sàn giao dịch Upcom với mã chứng khoán là HSA.

Tên/Chức vụ

Ông Nguyễn Đức Khang

Giám đốc đầu tư

Mr Khang

Kinh nghiệm
  • Ông Khang đã có 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tại các công ty chứng khoán và quỹ đầu tư. Ông đã phụ trách một số nhóm ngành như Thép, Dầu Khí, Bất Động Sản trong thời gian làm việc tại Quỹ Bảo Việt.
  • Ông đã tốt nghiệp loại xuất sắc tại trường Đại học Kinh tế Corvinus- Budapest. Ông đã vượt qua Level 2 kỳ thi CFA của hiệp hội CFA tại Mỹ trong năm 2015.
  • Ông đang nắm giữ vị trí phó tổng giám đốc của công ty cổ phần Hestia – một công ty chuyên về đầu tư tài chính – đang được niêm yết trên sàn giao dịch Upcom với mã chứng khoán là HSA.

TIN LIÊN QUAN