Passion Investment tổ chức Hội nghị Nhà Đầu tư 2017

Lần thứ 2 tổ chức, hội nghị Nhà Đầu tư không chỉ là dịp để những khách hàng thân thiết đã và đang đầu tư tại Passion Investment giao lưu trao đổi mà còn là cơ hội để các nhà đầu tư chia sẻ về những kinh nghiệm đầu tư chứng khoán.
Chiều ngày 7/10, tại Trung tâm Seasons (Tòa nhà VCCI số 9 Đào Duy Anh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội) Công ty Cổ phần Passion Investment (PI) đã tổ chức Hội nghị Nhà Đầu Tư – Passion Investment 2017 với hơn 300 khách mời tham dự bao gồm đại diện các cơ quan, tổ chức và các nhà đầu tư.

Đây là năm thứ 2 PI tổ chức Hội nghị Nhà Đầu tư, qua đó khẳng định PI đã, đang và sẽ đồng hành cùng khách hàng đầu tư theo hướng minh bạch, gia tăng giá trị và phù hợp với tiến trình phát triển kinh tế của đất nước.

Toàn cảnh Hội nghị Nhà Đầu tư 2017
Toàn cảnh Hội nghị Nhà Đầu tư Passion Investment 2017

Hội nghị bao gồm các nội dung: Tổng quan về sản phẩm đầu tư tại Passion Investment; phương pháp và chiến lược đầu tư tại Passion Investment, danh mục chứng khoán đầu tư và lý do lựa chọn; triển vọng phát triển thị trường chứng khoán Việt Nam.
Tại hội nghị lần này, ông Lã Giang Trung, CFA, Chủ tịch CTCP Hestia, Tổng giám đốc công ty Passion Investment nhấn mạnh giá trị cốt lõi của PI là trung thực, tận tâm với khách hàng trong mọi công việc. PI luôn minh bạch, đồng thời duy trì việc áp dụng tiêu chuẩn quốc tế trong các hoạt động. Ưu tiên số một của PI là bảo toàn vốn cho khách hàng bằng cách tập trung duy trì một mức tỷ suất ổn định, tận dụng sức mạnh lãi kép để đem lại hiệu quả đầu tư tốt nhất.

“Thị trường chứng khoán chỉ cho nhà đầu tư biết giá cổ phiếu, chứ không cho biết giá trị cổ phiếu, đó chính là cơ hội cho nhà đầu tư giá trị – Ông Trung cho biết.

Ông Lã Giang Trung - CFA, Chủ tịch CTCP Hestia, Tổng giám đốc công ty Passion Investment phát biểu tại Hội nghị
Ông Lã Giang Trung, CFA, Chủ tịch CTCP Hestia, Tổng giám đốc công ty Passion Investment phát biểu tại Hội nghị

Chị Trần Diệu Hương (Nhân viên ngân hàng) – một khách hàng mới đầu tư vào PI chia sẻ: “Mình biết đến PI qua giới thiệu của 1 người bạn và thấy lãi suất khá hấp dẫn, sau vài tháng tham gia mình nhận thấy PI rất minh bạch , gửi thông tin đúng cam kết hàng tuần qua email và chăm sóc nhà đầu tư tốt. Mình muốn quan sát thêm một thời gian nữa, nếu vẫn ổn thì sẽ đầu tư lâu dài”.
Là một khách hàng đầu tư vào PI từ những ngày đầu tiên đồng thời cũng là một người chơi chứng khoán lâu năm, chị Trần Thị Minh Hạnh (Công ty CP Yên Trần) bày tỏ: “Khi tự mình đầu tư chứng khoán thì hiệu quả mang lại không cao, thậm chí có giai đoạn hoàn vốn đã là may mắn rồi. 2 năm nay mình đầu tư vào PI, số lãi nhận về khiến mình không chỉ hài lòng mà là quá hài lòng”.

Nhiều khách mời đã đặt câu hỏi về lĩnh vực đầu tư tài chính ngay trong Hội nghị
Nhiều khách mời đã đặt câu hỏi và trao đổi thẳng thắn về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực đầu tư tài chính trong Hội nghị

Để có được những thành tựu như hiện nay, yếu tố quyết định đó là PI phải hiểu rất rõ về doanh nghiệp: lợi thế cạnh tranh, triển vọng ngành, cạnh tranh trong ngành… từ đó có thể xác định được giá trị của doanh nghiệp – đây chính là việc mất thời gian và yêu cầu nhiều công sức nhất trong việc đầu tư.
Cùng với đó, chiến lược đầu tư mà PI áp dụng đó là chỉ đầu tư vào các doanh nghiệp đang được định giá thấp hơn giá trị thực và có mức lợi nhuận kỳ vọng 15 – 20%/năm. PI chỉ đầu tư khi có một biên an toàn (margin of safety) đủ lớn, tạo bước đệm an toàn cho các sai sót có thể mắc phải trong quá trình định giá doanh nghiệp.

Ông Lã Giang Trung (phải) và ông trả lời các câu hỏi, thắc mắc của khách mời
Ông Lã Giang Trung và ông Nguyễn Đức Khang trả lời trực tiếp các câu hỏi, thắc mắc của khách mời và nhà đầu tư

Trong quá trình hội nghị diễn ra, ban lãnh đạo của PI cũng đã lắng nghe và giải đáp những câu hỏi của những người tham gia trong đó có nhiều ý kiến quan tâm đến những ưu điểm của việc đầu tư vào CTCP Hestia so với PI.

Về vấn đề này, ông Nguyễn Đức Khang – Giám đốc đầu tư của PI cho biết Hestia tận dụng được tối đa nguồn tiền đầu tư, đem lại tỷ suất lợi nhuận tốt, bên cạnh đó thời gian đầu tư dài hạn sẽ đem lại nhiều cơ hội lựa chọn hơn cho khách hàng. Nếu như lợi nhuận của nhà đầu tư PI là kết quả đầu tư đơn thuần thì Hestia còn ở việc thị trường định giá cổ phiếu so với NAV.
Kết thúc hội nghị, ông Lã Giang Trung cũng giới thiệu các mục tiêu trọng tâm của PI và triển vọng phát triển thị trường chứng khoán Việt Nam trong thời gian tới.

Các nhà đầu tư chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Passion Investment
Các nhà đầu tư chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Passion Investment

Có thể nói, Hội nghị Nhà Đầu Tư – Passion Investment 2017 không chỉ là dịp để những khách hàng lâu năm đã và đang đầu tư tại Passion Investment giao lưu trao đổi mà còn là cơ hội để các nhà đầu tư chia sẻ về những kinh nghiệm đầu tư chứng khoán, mở ra nhiều cơ hội mới cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Nguồn : Pif

Passion Investment tổ chức Hội nghị Nhà Đầu tư 2017
5 (100%) 1 vote
TIN LIÊN QUAN