Tại sao nên chọn Passion Investment ?

Tài chính dư giả nhưng lãi suất gửi tiền ngân hàng có khiến bạn thực sự hài lòng?
Điều kiện tài chính hiện tại đã khiến bạn thực sự yên tâm cho tương lai?

“Bạn đã từng nghe nói đến tỉ phú nào trở nên giàu có bằng cách gửi tiền vào tài khoản ngân hàng chưa?

Và đó là tất cả những gì tôi muốn nói.” – Robert G. Allen – nhà TRIỆU PHÚ và là đã người đạt được tự do tài chính và thành công vượt trội trong suốt 30 năm qua; tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất thế giới do tạp chí Time bình chọn như: Kiến tạo sự thịnh vượng (Creating Wealth), Triệu phú một phút (The One Minute Millionair)…

  • Tại sao phải gửi tiền tiết kiệm khi dịch vụ hợp tác đầu tư tại Passion Investment cam kết đảm bảo mức lợi nhuận tối thiểu 6%/năm, tương ứng mức lãi suất tiền gửi ngân hàng hiện tại và vẫn có thể đem tới một mức lợi nhuận kỳ vọng cao hơn gấp nhiều lần? Với hình thức đầu tư này, khách hàng hoàn toàn yên tâm không chịu rủi ro và luôn hài lòng với kết quả vượt trội. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ ưu việt:
  • Lịch sử đầu tư hiệu quả: Mang lại sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Passion Invesment. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và chiến lược đầu tư linh hoạt, Passion Investment ghi nhận hiệu quả đầu tư vượt trội (trung bình 33%/năm) trong những năm vừa qua (chi tiết xem tại Hiệu quả đầu tư).
  • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Passion Invesment quy tụ đội ngũ các chuyên gia điều hành và đầu tư dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm làm việc tại các tổ chức tài chính trong và ngoài nước. 100% đội ngũ chuyên gia có bằng thạc sỹ, đại học về tài chính tại nước ngoài và trải qua các cấp độ CFA. Bằng kinh nghiệm, kiến thức, và sự nhạy bén trong đầu tư, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn nỗ lực mang lại lợi ích thiết thực cho danh mục đầu tư của khách hàng (chi tiết về đội ngũ chuyên gia).
  • Hệ thống đầu tư chuyên nghiệp: Các hạng mục đầu tư của công ty đều đi theo nguyên tắc đầu tư giá trị, theo đó mỗi cổ phiểu là một phần giá trị của doanh nghiệp, ưu tiên số một là bảo toàn vốn cho khách hàng và duy trì một mức tỷ suất lợi nhuận ổn định. Đây là phương pháp vô cùng nổi tiếng đã đem lại thành công cho hàng loạt tỷ phú trên thế giới như Benjamin Graham, Warren Buffet,… Để có được quyết định đầu tư vào một doanh nghiệp, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi phải tuân thủ một quy trình phân tích khắt khe, nhiều khi kéo dài từ một đến nhiều năm, để đảm bảo hiểu rõ ràng nhất về doanh nghiệp trước mỗi quyết định. Đây chính là một yếu tố tạo nên lợi thế cạnh tranh cho Passion Investment so với các nhà đầu tư nhỏ lẻ thông thường.
  • Minh bạch trong quản lý tài khoản hợp tác kinh doanh: Ngoài việc cập nhật thông tin hiệu quả đầu tư công khai trên website của công ty vào 19:00 thứ 6 hàng tuần, Passion Investment cam kết gửi báo cáo định kỳ hàng tuần có xác nhận của bên giám sát thứ ba -Công ty chứng khoán Vietcombank đến các khách hàng về thay đổi của tài khoản hợp tác kinh doanh (chi tiết xem tại “Báo cáo tuần”).
  • Không thu phí dịch vụ cố định: Công ty  không thu phí dịch vụ cố định, chỉ thu phí dịch vụ quản lý của khách hàng khi đạt được lợi nhuận trên mức lợi nhuận cơ sở 6%.
  • Hình thức hợp tác đa dạng: Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn một trong nhiều hình thức hợp tác phù hợp với mục tiêu về lợi nhuận, chiến lược đầu tư, cũng như khẩu vị và năng lực chịu rủi ro của từng khách hàng
Tại sao nên chọn Passion Investment ?
5 (100%) 1 vote
TIN LIÊN QUAN