Thông báo về những thay đổi của Hestia từ ngày 26/03/2018

Nhằm giúp các nhà đầu tư cúa Passion Investment có thể dễ dàng tiếp cận với sản phẩm Hestia, Công ty cổ phần Hestia (mã chứng khoán HSA) xin gửi tới Quý nhà đầu tư của Passion Investment thông báo về những thay đổi của Hestia kể từ ngày ngày 26/3/2018 như sau:

1. Về cách tính giá trị cổ phiếu nhận được khi đầu tư

Số lượng cổ phiếu được quy đổi sẽ căn cứ vào mức giá trị tài sản của công ty (danh mục đầu tư) của ngày hôm trước vì theo tuần (chốt ngày thứ 6 tuần trước) như thời điểm trước 26/03/2018 để giảm thiểu sự sai lệch giữa giá trị lúc nhà đầu tư đầu tư và giá trị thực tế tại thời điểm đó.

2. Về mức vốn góp tối thiểu

Số vốn tối thiểu khi tham gia Hestia thông qua hình thức ký hợp đồng với công ty là 20 triệu đồng – tương đương với dịch vụ hợp tác đầu tư của Passion Investment.

3. Chính sách chuyển đổi hợp đồng vay thành cổ phiếu

Từ ngày 26/03/2018, Hestia sẽ không còn hạn chế chuyển nhượng 1 năm kể từ khi hợp đồng vay được chuyển đổi thành cổ phiếu. Điều này đồng nghĩa với việc nhà đầu tư có thể tiến hành giao dịch (tất toán khoản đầu tư) ngay khi công ty thực hiện phát đợt phát hành cổ phiếu ra công chúng (từ 6-8 tháng/lần trong năm).

Một cơ hội không thể tốt hơn cho các nhà đầu tư tham gia hestia ở thời điểm hiện tại là Hestia sẽ thực hiện phát hành cổ phiếu ra công chúng vào tháng 8 tới đây. Điều này có nghĩa là nếu tham gia bây giờ, chỉ cần đợi đến sau tháng 8 là nhà đầu tư có thể tất toán khoản đầu tư của mình mà không bị phí rút trước hạn hay chịu cam kết về thời gian đầu tư.

4. Cách thức rút vốn/tất toán khoản đầu tư

Kể từ 26/03/2018 công ty thay đổi mức cam kết mua lại toàn bộ số cổ phiếu của các cổ đông với giá trị bằng 100% giá trị tài sản ròng của công ty trên mỗi cổ phiếu tại thời điểm tất toán (chưa trừ phí quản lý). Thời gian chuyển đổi từ cổ phiếu thành tiền mặt chỉ trong vòng một ngày. Mọi thủ tục chuyển đổi đều được phía công ty hỗ trợ.

5. Về chi phí quản lý

Công ty sẽ thu phí quản lý đối với những khách hàng với mức phí bằng 15% phần lợi nhuận (Ví dụ: Đầu tư 20 triệu và lãi được 3 triệu thì phí quản lý sẽ là: 3 triệu* 15% = 450.000 đồng)

Chi phí này được quy đổi dưới dạng ESOP (cổ phiếu Hestia dành cho cán bộ nhân viên công ty) và được phát hành cho nhân viên và ban lãnh đạo công ty nhằm tạo động lực trong công việc.

Mức phí quản lý này sẽ được tính trừ vào phần giá trị công ty cam kết mua lại trên mỗi cổ phiếu khi nhà đầu tư muốn bán cổ phiếu cho công ty. Tuy vậy, nhà đầu tư hoàn toàn có thể bán được trên sàn với mức giá tốt hơn mức giá cam kết của công ty, tùy theo điều kiện của thị trường lúc đó.

Đặc biệt đối với khách hàng tham gia dịch vụ hợp tác đầu tư của Passion Investment khi chuyển đổi khoản đầu tư sang Hestia sẽ được miễn phí rút trước hạn (nếu có).

Để được trực tiếp tư vấn rõ hơn về dịch vụ đầu tư Hestia. Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline CSKH: 0911871885 – 024 473067868.

Và nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm về Hestia và mong muốn được giải đáp thắc mắc trực tiếp bởi Ban Điều hành thì hãy đăng kí tham dự ngay sự kiện: ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN HESTIA 2018 theo link dưới đây (xin lưu ý: Sự kiện giới hạn người tham gia, chỉ có giấy mời mới được tham gia sự kiện lần này)

Mẫu đăng ký tham dự Đại Hội Cổ Đông của Hestia

Thông báo về những thay đổi của Hestia từ ngày 26/03/2018
5 (100%) 1 vote
TIN LIÊN QUAN