12 sự kiện kinh tế nổi bật trong năm 2017

20 chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam đã tham dự tọa đàm và bình chọn “12 sự kiện kinh tế nổi bật nhất năm 2017” do Báo Nông Thôn Ngày Nay/Dân Việt phối hợp tổ chức. Sau khi xem xét, mổ xẻ, đánh giá hàng loạt sự kiện kinh tế nổi bật trong năm qua, các chuyên gia kinh tế hàng đầu của Việt Nam đã bình chọn 12 sự kiện kinh tế tiêu biểu:

Xem thêm

Video: 5 kiểu người không thể thành công

Những người mơ mộng luôn tin rằng một ngày nào đó thành công sẽ tự nhiên đến với mình và không bao giờ chịu cố gắng. Nếu bạn chưa thành công thì hãy cùng xem liệu mình có phải là một trong số những người này…

Xem thêm

Những thiên đường thuế – Nơi cất giữ tài sản của người giàu

Thiên đường thuế (tiếng Anh: tax haven – nơi ẩn trú thuế) hoặc ốc đảo thuế là quốc gia hoặc vùng lãnh thổ mà không đánh thuế hoặc lấy thuế rất thấp tính trên thu nhập hoặc tài sản và do đó trở thành một nơi hấp dẫn về mặt thuế má cho các cá nhân cư trú hoặc cho doanh nghiệp làm trụ sở.

Xem thêm

Đầu tư chứng khoán: Những bước đi đầu tiên cần làm gì?

Đầu tư chứng khoán là một trong các hình thức đầu tư tài chính có mức sinh lời cao nhất hiện nay. Vì thế đã có không ít người lựa chọn đầu tư chứng khoán. Vậy những bước đi đầu tiên khi đầu tư chứng khoán bạn phải làm gì? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Xem thêm

Cơn sốt máy đào Bitcoin ở Việt Nam

Giá Bitcoin tăng chóng mặt cộng với nhu cầu giao dịch tăng cao khiến nhiều người Việt Nam đổ xô đi tìm kiếm những chiếc máy cày bitcoin với hy vọng làm giàu từ kênh đầu tư đầy may rủi này.

Xem thêm