Lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2017

Kính gửi: Quý Khách hàng, Công ty Cổ phần  Passion Investment trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ  Quốc khánh 2/9/2017, thời gian nghỉ từ ngày 02/09/2017 đến hết ngày 04/09/2017.  

Xem thêm

An toàn khi đầu tư chứng khoán với 2 lời khuyên hữu ích

Đầu tư chứng khoán được nhiều người nhận định rằng đây là kênh đầu tư khó và mạo hiểm, nhất là với những người mới đầu tư thì nhận định này giống như một sự rào cản họ. Chỉ trong một phiên giao dịch mà giá cổ phiếu ‘rơi” mất giá trị thì bao nhiêu vốn hóa đều bay đi theo.

Xem thêm

Người trẻ đi làm: Cứ im thin thít đi rồi “chết”!

Sau khi chứng kiến nhiều câu chuyện, tôi đã hiểu ra rằng việc tự biến mình thành Hello Kitty nơi công sở chính là hậu quả của những hiểu lầm trong môi trường làm việc. Nỗi sợ hãi đã khiến các bạn trẻ câm lặng, và rồi, thiệt thòi mà chẳng biết kêu ai!

Xem thêm

Những rào cản tâm lý khiến việc đầu tư chứng khoán vô hiệu

Mạnh dạn đầu tư là bạn đã nắm chắc phần thắng trong tay, tuy nhiên đầu tư tài chính và nhất là đầu tư tài chính trong chứng khoán thì yếu tố mạnh bạo là chưa đủ mà nhà đầu tư cần nhiều yếu tố khác. Mặc dù vậy, không ít người đầu tư mắc phải những sai lầm, những rào cản về tâm lý khiến cho việc đầu tư chứng khoán không hiệu quả, thậm chí còn thất bại thậm tệ.

Xem thêm