An toàn khi đầu tư chứng khoán với 2 lời khuyên hữu ích

Đầu tư chứng khoán được nhiều người nhận định rằng đây là kênh đầu tư khó và mạo hiểm, nhất là với những người mới đầu tư thì nhận định này giống như một sự rào cản họ. Chỉ trong một phiên giao dịch mà giá cổ phiếu ‘rơi” mất giá trị thì bao nhiêu vốn hóa đều bay đi theo.

Xem thêm

Những rào cản tâm lý khiến việc đầu tư chứng khoán vô hiệu

Mạnh dạn đầu tư là bạn đã nắm chắc phần thắng trong tay, tuy nhiên đầu tư tài chính và nhất là đầu tư tài chính trong chứng khoán thì yếu tố mạnh bạo là chưa đủ mà nhà đầu tư cần nhiều yếu tố khác. Mặc dù vậy, không ít người đầu tư mắc phải những sai lầm, những rào cản về tâm lý khiến cho việc đầu tư chứng khoán không hiệu quả, thậm chí còn thất bại thậm tệ.

Xem thêm

Làm sao để đầu tư tài chính an toàn hiệu quả?

Tiết kiệm sinh lời hay đầu tư là một trong những cách để kiếm tiền dài hạn mà tất cả mọi người đều có thể làm. Tuy nhiên, đầu tư vào làm gì đó đều sẽ đi kèm cùng rủi ro. Nếu như bạn không hiểu điều này bạn sẽ dễ dàng nản chí và bị thất bại. Khi đâu tư chắc chắn ai cũng quan tâm đến việc làm thế nào để bắt đầu an toàn, nếu như không có nhiều tiền thì có đầu tư được không hay làm sao để giảm thiểu rủi ro. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách đầu tư an toàn và có lợi lợi nhuận như mong muốn.

Xem thêm

Muốn làm giàu bạn hãy học theo 7 bài học dưới đây

Nhiều người đã làm giàu bằng cách chi tiêu tiết kiệm hay đầu tư để sinh lời. Đó quả thực là cách để làm cho số tiền của mình tăng lên. Còn rất nhiều bài học làm giàu khác nữa mà bạn chưa từng thử. Nếu muốn làm giàu bạn hãy tham khảo 7 bài học làm giàu vượt thời gian dưới đây.

Xem thêm

Thu nhập 20 triệu mỗi tháng có thành triệu phú?

So với mặt bằng chung, mức lương 20 triệu mỗi tháng được xem là khá cao và bạn hoàn toàn có thể giúp mình tự do về tài chính nếu sớm đầu tư. Bí mật nằm ở kênh đầu tư mà bạn chọn cùng với sức mạnh của lãi suất kép.

Xem thêm