Làm giàu từ chứng khoán: Thận trọng trong từng bước đi

Làm giàu từ lĩnh vực nào cũng vậy, nếu không tìm hiểu, định hướng thận trọng sẽ rất dễ bị lạc đường. Nếu như bạn đầu tư ngắn hạn và mong muốn thu vốn, có lãi nhanh thì nên kinh doanh, còn muốn có được lãi suất cao hơn thì đầu tư dài hạn vào chứng khoán, bất động sản… Tuy nhiên, làm giàu từ chứng khoán bạn cần phải thận trọng, bởi chỉ sai một li sẽ đi một dặm.

Xem thêm

Bí quyết đầu tư chứng khoán hiệu quả

Đầu tư chứng khoán hiệu quả là bí quyết tự do tài chính của hầu hết những người giàu có trên thế giới. Làm sao để bắt đầu và hiện thực hóa như thế nào an toàn nhất? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Xem thêm

9 lời khuyên vàng về đầu tư chứng khoán mà không phải ai cũng biết

Đầu tư là một công việc đòi hỏi nhiều công sức. Ngoài việc nắm chắc những kiến thức cơ bản, bạn còn cần nghiên cứu những cổ phiếu phù hợp đối với danh mục đầu tư, lựa chọn lĩnh vực, công ty đầu tư bạn còn cần chú ý đến tình hình thị trường và lập ra kế hoạch xử lý khi có những biến động.

Xem thêm

Chứng khoán phái sinh với những lưu ý quý giá cho các nhà đầu tư

Tuy mới đi vào hoạt động từ những ngày đầu tháng 8 nhưng đến nay thị trường chứng khoán phái sinh đang thu hút số lượng lớn nhà đầu tư tham gia. Do đó thị trường chứng khoán này đang ngày một gia tăng. Vậy khi tham gia thị trường chứng khoán phái sinh nhà đầu tư cần chú ý những gì?

Xem thêm