Đừng hỏi vì sao mãi nghèo, đây chính là 10 điều người giàu biết còn bạn thì không

Người xưa từng có câu: Con chim nào dậy sớm thì mới bắt được sâu, trong trường hợp này cũng vậy, những người bắt đầu sớm luôn thành công hơn cả. Khởi động sớm giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Dù tình hình tài chính của bạn ra sao, tiết kiệm và đầu tư tiền ngay hôm nay luôn tốt hơn là chờ đợi đến ngày mai.

Xem thêm

Đầu tư từ năm 16 tuổi để nghỉ hưu năm 37 tuổi, tại sao không?

Năm 16 tuổi cũng là lần đầu tiên, anh được người ông của mình chỉ cho cách đầu tư.Nhưng ông có cả tài khoản 1,3 triệu USD trên sàn chứng khoán.Tất cả nhờ 2 chìa khoá chính: thời gian và lãi kép.Mỗi năm, Sean lại bỏ 33.000 USD để đầu tư vào tài sản rủi ro thấp và dự kiến đến tuổi nghỉ hưu là năm 37 tuổi, anh sẽ có 750.000 USD trong tài khoản ngân hàng.

Xem thêm

4 phương pháp tiết kiệm hiệu quả vốn ít

Làm sao kiểm soát số tiền mình đã đầu tư? Đang là một câu hỏi khó mà bạn nên quan tâm và tìm hướng đi đúng cho mình. Dưới đây là 4 phương pháp tiết kiệm hiệu quả vốn ít mà Passion Investment tư vấn cho các bạn.

Xem thêm

Tiết kiệm sinh lời cao với hình thức hợp tác đầu tư

Các ngân hàng hiện nay để thu hút tiền mặt trong dân đã có sự chênh lệch về lãi suất huy động vốn, tuy nhiên mức độ chênh lệch này không quá xa. Vì vậy, thay vì mong muốn tiết kiệm sinh lời cao, tại sao bạn không sử dụng hình thức hợp tác đầu từ với Passion Investment?

Xem thêm

Tư vấn đầu tư hiệu quả với vốn từ 10 triệu đồng

Bạn có số vốn chỉ từ 10 triệu đồng, bạn mong muốn đầu tư hiệu quả với số tiền đó, mong muốn từ số vốn nhỏ đó có thể sinh lời và đem lại cho bạn số vốn lớn để lập nghiệp. Vậy cách đầu tư nào hiệu quả khi bạn có ít vốn như vậy?

Xem thêm