Tư vấn đầu tư hiệu quả với vốn từ 10 triệu đồng

Bạn có số vốn chỉ từ 10 triệu đồng, bạn mong muốn đầu tư hiệu quả với số tiền đó, mong muốn từ số vốn nhỏ đó có thể sinh lời và đem lại cho bạn số vốn lớn để lập nghiệp. Vậy cách đầu tư nào hiệu quả khi bạn có ít vốn như vậy? Hãy cùng các chuyên gia của Passion Investment đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi của bạn.

1. Bán hàng online

Hiện nay, với xu hướng mua hàng qua mạng ngày càng tăng của người dân thì hình thức bán hàng Online đã không còn quá xa lạ với nhiều người, đầu tư hiệu quả những ưu điểm của hình thức bán hàng Online:

Tư vấn đầu tư hiệu quả với vốn từ 10 triệu đồng
Bán hàng Online
  • Không cần trả tiền thuê mặt bằng: Bạn chỉ mở một Shop Online, bán hàng qua facebook, đăng tin rao vặt với hình ảnh sản phẩm đẹp mắt là có thể bán được hàng. Với ưu điểm này bạn sẽ không tốn chi phí cho thuê mặt bằng (chiếm một số tiền rất lớn).
  • Không tốn quá nhiều thời gian: Như nêu trên, khi bạn thuê mặt bằng nghĩa là bạn phải thường xuyên có mặt tại cửa hàng và bán hàng Online lại không cần như vậy, bạn chỉ cần bỏ ra một vài tiếng để tư vấn khách hàng Online, khi có đơn hàng thì tận dụng cuối tuần hoặc buổi tối đi ship hàng. Vì vậy, bạn vừa có thể đầu tư hiệu quả với hàng Online vừa có thể đi làm bình thường.
  • Số vốn bỏ ra không lớn: Điều này tuỳ vào số vốn của bạn, tuy nhiên khi bạn có số vốn chỉ từ 10 triệu đồng thì bạn có thể lựa chọn các mặt hàng thời trang giá rẻ hoặc có thể dùng phương pháp đặt hàng trước, lấy hàng sau để hạn chế số vốn phải bỏ ra.

Tuy nhiên, đầu tư hiệu quả bằng hình thức bán hàng Online hiện nay cũng có những nhược điểm của nó:

Tư vấn đầu tư hiệu quả với vốn từ 10 triệu đồng
Tính bảo mật qua mạng chưa cao
  • Tính bảo mật chưa cao: Vì vậy rất nhiều trường hợp bị mất khách hàng vào tay đối thủ hoặc đối thủ “chơi xấu”, giả làm khách hàng, đặt hàng nhưng không lấy cũng là những thách thức của các bạn trẻ. Bên cạnh đó cũng vì tính bảo mật chưa cao này mà khách hàng không muốn sử dụng phương thức thanh toán qua mạng hoặc ngại đưa số điện thoại, địa chỉ giao hàng.
  • Mất lòng tin khách hàng: Hàng hoá qua mạng chất lượng không đảm bảo như hình ảnh và cam kết của người bán hàng, vì vậy, hiện nay người mua đã dần mất lòng tin với hình thức mua hàng qua mạng này.

2. Bán đồ handmade

Cũng như bán đồ Online, đầu tư hiệu quả bằng cách bán hàng handmade ngày nay cũng được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi số vốn ít. Ưu điểm của hàng Handmade là bạn chỉ cần bỏ ít vốn mua nguyên liệu, tận dụng thời điểm từng mùa với nhu cầu của khách hàng. Ví dụ: mà đông: móc găng tay, găng chân cho trẻ em, valentine: làm hoa lụa, socola, trung thu: làm bánh trung thu,…

Tư vấn đầu tư hiệu quả với vốn từ 10 triệu đồng
Bán đồ handmade

Tuy nhiên, nhược điểm của bán hàng Handmade mà rất ít người khắc phục đươc đó là bạn phải khéo tay, bên cạnh đó, làm đồ handmade cũng làm mất khá nhiều thời gian của bạn, ảnh hưởng tới công việc cũng như cuộc sống khi những hàng bạn bán vào mùa.

3. Gửi tiết kiệm

Hình thức gửi tiết kiệm dường như không khả thi khi bạn mong mong muốn đầu tư hiệu quả, nhất là với số tiền gửi nhỏ thì số tiền sinh lời lại càng thấp. Tuy nhiên, nếu bạn gửi ngân hàng với số tiền thấp nhưng hàng tháng bạn vẫn gửi góp thêm thì sau một thời gian số tiền trong tài khoản của bạn cũng tăng không ít.

Hình thức gửi tiết kiệm tuy sinh lời ít nhưng vẫn được nhiều người áp dụng vì họ không muốn đầu tư, không muốn mạo hiểm. Còn bạn, khi đã mong muốn đầu tư hiệu quả, sinh lời cao thì không nên chọn phương án này.

4. Hợp tác đầu tư với Passion Investment

Nếu bạn có một số vốn từ 10 triệu đồng trở lên, bạn muốn đầu tư sinh lời, nhưng bạn lại không muốn mất thời gian và hình thức gửi tiết kiệm tại ngân hàng lại không đáp ứng với nhu cầu sinh lời của bạn. Lúc này, chọn dịch vụ hợp tác đầu tư của Passion Investment là  phương án tốt nhất cho bạn. Vậy, tại sao bạn nên chọn phương án này?

Tư vấn đầu tư hiệu quả với vốn từ 10 triệu đồng
Cùng tích luỹ với Passion Investment

Hình thức hợp tác đầu tư hiệu quả với:

  • Số vốn ít: Passion Investment không đòi hỏi bạn phải có nhiều tiền mà với số vốn từ 10 triệu đồng trở lên bạn đã có thể tham gia hình thức này. Bên cạnh đó, Passion Investment chỉ nhận phí quản lý khi khách hàng đạt lợi nhuận trên mức lợi nhuận cơ sở là 6%.
  • Lợi nhuận cao, rủi ro thấp: Khách hàng cùng góp vốn với các nhà đầu tư khác mang lại tiềm năng không giới hạn cho khách hàng. Bên cạnh đó, hình thức này khả năng rủi ro thấp, phù hợp với những bạn không thích mạo hiểm trong đầu tư.
  • Tính minh bạch cao: Khi đầu tư với Passion Investment, khách hàng sẽ nhận được báo cáo định kỳ và mọi thay đổi về tài khoản hợp tác kinh doanh được giám sát bởi bên thứ 3 là công ty chứng khoán.

TIN LIÊN QUAN