Về chúng tôi

Passion Investment

Nhiệm vụ của Passion Investment  là bảo toàn vốn cho khách hàng, tập trung duy trì mức tỷ suất lợi nhuận ổn định và tận dụng sức mạnh của lãi kép để gia tăng tài sản cho khách hàng.

Passion Investment là công ty đầu tư chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư cổ phiếu hiện nay. Passion Investment được thành lập vào năm 2015 bởi một nhóm các chuyên gia đầu tư với hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành quản lý quỹ đầu tư.

Passion Investment sở hữu đội ngũ lãnh đạo và phân tích viên giàu kinh nghiệm ,triết lý đầu tư giá trị hiệu quả đã được kiểm định qua thời gian. Với nguyên tắc đầu tư giá trị, ưu tiêu số một của chúng tôi là bảo toàn vốn cho khách hàng, tập trung duy trì mức tỷ suất ổn định và tận dụng sức mạnh của việc tái đầu tư để gia tăng tài sản cho khách hàng. Bên cạnh đó, Passion Investment luôn luôn lắng nghe khách hàng để tư vấn loại hình đầu tư phù hợp với nhu cầu, mục tiêu lợi nhuận và khẩu vị rủi ro của khách hàng.

Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, trong năm 2016 Passion Investment đã đem lại tỷ suất lợi nhuận bình quân hơn 95% cho các khách hàng của mình.

Thông tin cơ bản

Tính đến thời điểm hết 31/03/2018

  • Tổng tài sản quản lý: 800 tỷ
  • Số khách hàng đã tham gia đầu tư: hơn 800 khách hàng
  • Lĩnh vực hoạt động: Đầu tư tài chính – Passion Investment đầu tư vào các cổ phiếu  đã  niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán để mang lại lợi nhuận cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

  • Lợi nhuận bền vững: Ưu tiêu số một của chúng tôi là bảo toàn vốn cho khách hàng và tập trung duy trì một mức tỷ suất ổn định, tận dụng sức mạnh của lãi kép để gia tăng tài sản cho khách hàng.
  • Tin cậy: Chúng tôi cam kết luôn làm việc với thái độ trung thực, đáng tin cậy và tôn trọng khách hàng tuyệt đối. Chúng tôi luôn duy trì việc áp dụng tiêu chuẩn quốc tế trong các hoạt động của mình.
  • Tâm huyết: Chúng tôi cố gắng hiểu rõ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, tìm kiếm cơ hội đáp ứng yêu cầu của khách hàng cao hơn kỳ vọng mà khách hàng đề ra. Luôn sẵn sàng gánh vác mọi trách nhiệm được ủy thác và luôn xem lợi ích của khách hàng như chính lợi ích của mình.
  • Minh bạch: Chúng tôi cung cấp giải pháp cho phép khách hàng có thể theo dõi tài khoản hợp tác kinh doanh nhanh chóng và chính xác.
Về chúng tôi
5 (100%) 1 vote
TIN LIÊN QUAN