3 cách để tiết kiệm hiệu quả, sinh lời cao

Ở thời buổi hiện nay, thật khó khi để số tiền nhàn rỗi của chúng ta “ngủ yên” bởi lẽ nhu cầu đầu tư cũng như tiết kiệm sinh lời ngày một tăng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng đưa ra quyết định tiết kiệm thế nào cho hợp lý. 3 cách sau đây sẽ đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm hiệu quả, sinh lời cao của không ít người.

Gửi tiết kiệm ngân hàng

Đây là hình thức rất quen thuộc với mọi người, và cũng đang là cách thức gửi tiết kiệm lãi cao được đông đảo người dân lựa chọn. Lợi thế của gửi ngân hàng là dễ dàng và đảm bảo, có thể mức lãi suất sẽ không cao. Việc bạn cần làm là lựa chọn khoảng thời gian tiết kiệm phù hợp với nhu cầu và với một mức lãi suất tương ứng.

3-cach-tiet-kiem-hieu-qua-01  Gửi ngân hàng là hình thức tiết kiệm phổ biến.

Hình thức này giúp chúng ta linh động hơn trong việc sử dụng tiền khi cần. Đừng quên cân nhắc kĩ mức lãi suất của các ngân hàng khác trước khi “chọn mặt gửi vàng” cho một ngân hàng nào đó vì với cùng một kỳ hạn và một hình thức tiền gửi sẽ có sự chênh lệch về lãi suất giữa các ngân hàng. Bạn nên ưu tiên chọn ngân hàng có mức lãi suất cạnh tranh và đừng quên lựa chọn những ngân hàng đủ uy tín để an tâm khi gửi tiền của mình vào đó.

Bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ cũng là một kênh đầu tư tài chính không sợ lỗ. Mọi người vẫn thường biết đến hình thức này như một khoản chi phí nhiều hơn là một cách tiết kiệm. Ở Việt Nam, Bảo hiểm nhân thọ vừa đóng vai trò là một sản phẩm bảo vệ cho bạn và gia đình nhưng cũng vừa mang tính chất tiết kiệm và đầu tư.

3-cach-tiet-kiem-hieu-qua-02

Bảo hiểm nhân thọ là kênh tiết kiệm hiệu quả.

Cụ thể, tiền của bạn khi mua bảo hiểm sẽ không mất đi mà còn sinh lãi hằng năm cho đến khi kết thúc hợp đồng, tới thời điểm đó, bạn sẽ nhận được toàn bộ cả gốc lẫn lãi của mình. Ngoài ra, một số công ty bảo hiểm cũng giúp bạn đầu tư bằng chính số tiền của mình nếu có nhu cầu.

Tham gia hợp tác đầu tư

Passion Investment sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn khi gửi gắm số tiền nhàn rỗi của mình thông qua tư vấn cũng như hợp tác đầu tư. Với sự chuyên nghiệp của mình, Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư Passion Investment đáp ứng tốt những nhu cầu của chúng ta trong việc tiết kiệm sinh lời cao.

Cụ thể, Passion Investment đầu tư dựa trên nguyên tắc đầu tư giá trị, ưu tiêu số một của công ty là bảo toàn vốn cho khách hàng và tập trung duy trì một mức tỷ suất ổn định, tận dụng sức mạnh của việc tái đầu tư để gia tăng tài sản cho khách hàng.

3-cach-tiet-kiem-hieu-qua-03

Passion Investment sẽ giúp bạn tiết kiệm hiệu quả.

Tin cậy, tâm huyết và minh bạch là những điều gây ấn tượng mạnh cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Passion Investment. Điều đáng nói ở đây đó là bạn hoàn toàn có thể theo dõi tài khoản hợp tác kinh doanh nhanh chóng và chính xác để nắm bắt được tình hình hiệu quả đầu tư của công ty.

Hy vọng những lời khuyên trên sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn hình thức tiết kiệm với số tiền mình có trong tay.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm các hình thức đầu tư tài chính với Passion Investment theo địa chỉ liên hệ sau:

Nguồn : Pif

5/5 - (1 bình chọn)