Chia Sẻ Của Khách Hàng Đặng Hồng Anh

Chia sẻ của chị Đặng Hồng Anh – Ban kế hoạch – Trung tâm hội nghị Quốc Gia đã đạt mức lợi nhuận 81,74% sau một năm đồng hành cùng Passion Investment
“Không thể tin được, mình chưa từng nghĩ đầu tư chứng khoán lại an toàn và lãi cao như vậy. Nếu không tự mình trải nghiệm, có lẽ mình vẫn xem chứng khoán là kênh đầu tư nhiều rủi ro. Nhưng PI đã là mình thay đổi suy nghĩ ấy.
Mình cũng đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi nói về lợi nhuận 81,74% trong 1 năm hợp tác cùng PI. Mình biết rằng không phải lúc nào lợi nhuận cũng cao như vậy vì Pi luôn đưa ra lãi suất kỳ vọng là 20%/năm. Đây là khoản vốn đầu tiên mình tự tích góp và mình mong có thể phát triển khoản vốn này lớn hơn để phục vụ cho những mục tiêu tương lai lâu dài của mình. Khi đầu tư toàn bộ số tiền này vào PI mình đã suy nghĩ rất nhiều về rủi ro có thể có, tuy nhiên, các bạn của PI đã tư vấn và đưa ra những phương án đầu tư an toàn cho mình. Mình tin rằng PI sẽ làm được như vậy và tốt hơn vậy trong thời gian tới. Chúc PI luôn thành công!”

3/5 - (2 bình chọn)
TIN LIÊN QUAN