Chia sẻ của khách hàng Đỗ Thị Minh Trang

ĐẦU TƯ KHOẢN TIỀN NHÀN RỖI?
Đó là câu hỏi mình đã tự hỏi rất nhiều lần, chưa kể chỉ là một cặp vợ chồng trẻ, khởi nghiệp bắt đầu chỉ là cán bộ công nhân viên nhà nước, với mức lương “chỉ đủ” chi tiêu hàng ngày và bỏ lợn một khoản nho nhỏ hàng tháng để tiết kiệm, thế nên “Đầu tư” là mỹ từ hơi xa với tình hình kinh tế hai vợ chồng mình lúc đó.

Hầu như cặp vợ chồng nào lúc mới xây dựng gia đình đều được hỗ trợ phần nào đó từ bố mẹ hai bên, vợ chồng mình cũng như vậy. Số tiền đó không phải là to với nhiều người, nhưng đối với mình đó là cả gia tài, là sự chắt chiu của cha mẹ dành cho con cái, mình rất trân trọng điều đó và luôn suy nghĩ không biết phải làm thế nào để hạn chế sử dụng đến nó và có thể tích lũy thêm. Mình quyết định gửi số tiền đó vào tài khoản ngân hàng, thời điểm ý mình chọn ngân hàng Viettinbank là nơi gửi gắm bởi sau nhiều so sánh thì Viettin thời điểm đó có mức lãi suất huy động ổn nhất so với các ngân hàng nhà nước.

Nhưng sau một năm, nhận về với mức lãi suất 6% không bằng 1 tháng lương, hai vợ chồng ngồi suy nghĩ mãi.. không biết đến bao giờ thì có thể có số tiền đủ để làm ăn .Rất tình cờ lúc đó mình biết đến Passion Investment qua anh La Giang Trung. Lý do duy nhất để tin tưởng quỹ đầu tư của PI là vì, anh Trung là anh họ mình, hơn nữa, mình đã ngưỡng mộ anh ý từ lâu vì anh ý học rất giỏi (Lý do chỉ là học giỏi thôi ko có liên quan tới đầu tư giỏi  ahii ) và mình sau khi nghiên cứu tìm hiểu thêm về Pi, mình quyết định đánh cược 1 phen. Vợ chồng mình chọn gói cam kết lợi nhuận tối thiểu đầu tiên, với khoản tiền 100tr đầu tiên tích lũy, tối thiểu 1 năm mình cũng sẽ nhận được 6% lợi nhuận ngang việc mình sử dụng dịch vụ TK của ngân hàng.

Từ khi quyết định đầu tư vào PI, mình thường xuyên rơi vào tình trạng hồi hộp chờ chiều thứ 6 để nhận email thông báo kết quả đầu tư  và tâm trạng trồi sụt theo biểu đồ lên xuống. Sau gần 1 năm đầu tư, vốn mình cũng đã rút ra và đạt được kết quả rất mỹ mãn, lợi nhuận rất ổn, vượt xa kỳ vọng 20% là mức lãi suất tối đa (mà mình nghĩ là kinh lắm rồi  và thấy rằng, quyết định đặt niềm tin vào anh Trung là hoàn toàn đúng đắn và sáng suốt tại thời điểm đó!
Hiện tại, mình vẫn đang song hành cùng Pi ở gói đầu tư khác và hy vọng kết quả sẽ tốt đẹp để có thể có một số vốn nhất định thực hiện những dự định khác.
Nhân dịp Passion Investment có chương trình “CHIA SẺ NGAY – QUÀ MÊ SAY” , thực sự lăn tăn lắm khi quyết định viết vì thấy ngại ngại, nhưng giải thưởng quá hấp dẫn nên đành “xí hổ” xin anh chị em like và comment tại bài viết, nếu được thì share giúp mình để mình bon chen giải nha hiii. Thankss cả nhà.

 

5/5 - (1 bình chọn)
TIN LIÊN QUAN