Chia Sẻ Của Khách Hàng Hoàng Văn Phong

PASSION INVESTMENT – BẠN ĐỒNG HÀNH !

Đã từng đọc : Những điều phải làm trước tuổi 30 : Leo Fan, Du lịch một mình,… Và đặc biệt mua cho mình 1 gói Bảo hiểm hoặc có 1 quỹ đầu tư. Cái gì cũng dễ mỗi việc đầu tư là e dè.

Thực sự khi nghiên cứu về thị trường tài chính Việt Nam, mình đã có những lo ngại. Thời kỳ đẹp của cổ phiếu chứng khoán đã là chục năm về trước. Hơn nữa với kiến thức, kinh nghiệm non nớt của đứa mới ra trường mình đã không tự tin và quên bẵng nó.

Và rồi mình biết PI. Hai năm làm kiểm toán mình được làm việc cùng anh Lã Trung Hiếu. Chính anh Hiếu đã giới thiệu mình đến với PI để khơi dậy niềm đam mê đầu tư tài chính. Mình đã rất may mắn khi được gặp gỡ anh La Giang Trung và ngay lúc đó mình hoàn toàn yên tâm lựa chọn PI. Trong thời gian tham gia, mình đã tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm về đầu tư, hơn hết được học hỏi anh Trung về cách thức làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết, khả năng tư duy nhanh nhạy trong thị trường tài chính.

Rất cám ơn PI đã làm bạn với mình đã đem lại cho mình rất nhiều lợi ích cả về kinh tế và kinh nghiệm. Gần một năm gắn bó với PI chưa bao giờ mình thấy hối hận về quyết định của mình. Chúc PI ngày một phát triển và sẽ là nơi mà mọi người trao trọn niềm tin.

 

5/5 - (1 bình chọn)
TIN LIÊN QUAN