Chia sẻ của khách hàng Hoàng Vũ Mạnh

Nhớ ngày Tết năm nào, ông bạn thân đang làm quản lý một quỹ đầu tư lớn của tập đoàn lớn đến chơi. Bất ngờ ông bạn nói, sắp tới tao ra làm riêng, khởi nghiệp. Mà loại hình khởi nghiệp lại vô cùng mới ở Việt Nam – đầu tư tài chính. Bạn nói rất say mê, tôi cảm thấy khát vọng lớn ở ông bạn của mình. Rồi 1 năm sau, cũng ngày tết, tôi đến thăm bạn ở văn phòng của Passion investment. Lúc này bạn say sưa nói về sản phẩm PI lúc đó, hơn 2 tiếng mà tôi ko đc uống cốc nước nào(hơi ức). Điều tôi thấy thuyết phục ko phải là con số tỷ suất lợi nhuận cao, sản phẩm hay mà là triết lý đầu tư của bạn tôi. Tôi cũng là dân tài chính, trong nghề và đối mặt với thị trường hàng ngày, quá quen với nhưng hình thức trading nhưng đầu tư giá trị như bạn tôi thì tôi không làm đc. Tôi tin tưởng vào triết lý đó. Tuy vậy, tôi vẫn khá băn khoăn khi hợp tác với PI. Tôi tin bạn mình(dù gì cũng qua vài vụ buôn hoa bán sách, bán kết quả thi hồi đại học) nhưng P. I là chuyện khác, là pháp nhân độc lập. Nhưng tôi thấy đc qua thời gian PI ngày càng chuyên nghiệp hơn từ hình thức hợp đồng, cơ sở pháp lý, nhân viên, email… sau 1 tháng tôi đầu tư vào P. I khoản đầu tiên, và đến bây giờ tôi đã đầu tư 2 khoản. Và tôi tự tin giới thiệu thiệu PI với các bạn tôi mà ko sợ mất uy tín. Có người đã trở thành khách của PI.
Tỷ suất lợi nhuận của P. I làm cho khách thật ấn tượng và hấp dẫn nhưng với tôi, với những gì tôi trải nghiệm trên thị trường tài chính thì chính niềm tin triết lý, sự cam kết của P. I mới là yếu tố quan trọng nhất để P. I phát triển, tồn tại và trở thành hình mẫu cho dịch vụ quản lý quỹ mà bạn tôi muốn hướng tới.
Sang năm mới, chúc bạn Trung Giang Lã và PI luôn giữ đc niềm tin của khách hàng, giữ đc triết lý đầu tư và sự cam kết của mình. Chúc P. I một năm tới phát triển vững mạnh.

 

5/5 - (2 bình chọn)
TIN LIÊN QUAN