Chia Sẻ Của Khách Hàng Nguyễn Thị Hồng Anh

13 năm thanh xuân nhưng mới 1 lần được gặp chú đẹp zai. Nhân dịp chú đẹp zai vào quân ngũ, mình ở ngoài này đã tốt nghiệp đại học, đã kiếm được một công việc rồi đó chú đẹp zai. Quan trọng hơn nữa mình đã khám phá ra cách tiết kiệm để chuẩn bị xách balo lên và đi xem chú đẹp zai rồi đó.

Passion Investment là nơi mình chọn làm việc và cũng là nơi gửi gắm khoản tiền nhỏ để xây dựng kế hoạch đi du lịch. Đầu tư cần chọn đúng nơi, đúng chuyên gia và với quyết định gửi khoản tiền nhỏ vào PI giờ đây mức lãi suất với khoản đầu tư nhỏ của mình đã vượt kỳ vọng 20% của Công ty rồi. Chỉ cần đợi một vài tháng nữa thôi, đúng thời điểm chú đẹp zai ra quân ngũ là cũng đến lúc tất toán khoản đầu tư.

Với khoản đầu tư vào công ty với thời gian tối thiểu là 1 năm, có thể tuy hơi dài với nhiều người nhưng mọi người có thể yên tâm khi tham gia vào sản phẩm của công ty. Bởi sự minh bạch về dòng tiền ra vào rất rõ ràng, mọi người bỏ tiền vào luôn biết tiền của mình được dùng để làm gì. Không như một số người mình được nghe kể là đi đầu tư kênh nọ kênh kia thời gian ngắn, lãi cao…thế nhưng hỏi đến có biết họ làm gì với vốn của mình không thì chẳng ai trả lời được cả.
Còn với PI thì mọi người yên tâm vốn mình được đầu tư vào các cổ phiếu đã niêm yết trên thị trường chứng khoán nhé. Đã thế cuối mỗi quý còn biết được danh mục đầu tư nữa cơ mà.
Hai boss ơi giờ lãi của em mới đủ đi xem zai có 1 lần thôi ạ, không đủ để khao mọi người đâu ạ nên hai boss cố gắng đưa PI lên cao nữa nhé.

1/5 - (2 bình chọn)
TIN LIÊN QUAN