Chia Sẻ Của Khách Hàng Đỗ Thị Hằng

Khoảng 2 năm trước mình bắt đầu lên kế hoạch tiết kiệm tiền mua nhà. Lúc đó dự định mỗi tháng tiết kiệm 5tr/tháng, tính ra khoảng 60tr/năm. Sau khi tích góp được một chút, mình cho vào gửi tiết kiệm ngân hàng, lãi suất 6,4%/năm. Được một thời gian thì mình nhận ra cứ với tình hình như vậy thì còn lâu lắm mới hoàn thành kế hoạch đặt ra, bởi lãi suất quá thấp.

Thực sự thì mình cũng muốn kinh doanh cái gì đó, nhưng đi làm tối ngày chả có thời gian nghĩ đến cái gì khác. Tình cờ một lần gặp lại cô bạn cũ, cô ý có nhắc tới việc vừa đầu tư vào một công ty chứng khoán mà lời lãi khá ổn. Sau khi nghe giới thiệu thì thấy khá hứng thú với hình thức mới này.

Vậy là sau 1 vài ngày tìm hiểu về Passion Investment cũng như tìm hiểu về các hình thức hợp tác của công ty, tiện lúc hết hạn sổ tiết kiệm mình cũng cho vào đầu tư một khoản luôn với hi vọng sớm hoàn thành kế hoạch mua nhà. Bất ngờ là sau khi đầu tư 1 thời gian, hàng tuần xem báo cáo tuần lại thấy khoản tiền của mình tăng lên đáng kể. Dù còn gian nan nhưng hi vọng sang năm tới đây, hiệu quả đầu tư của Passion Investment sẽ tiếp tục tốt như vậy để giúp mình sớm hoàn thành kế hoạch mua nhà.

Nói dài vậy chứ thực ra là đang ham hố cặp vé xem phim với du lịch Phú Quốc, bà con cô bác vào like và cmt ủng hộ ạ. Xin cảm ơn mọi người!

5/5 - (1 bình chọn)
TIN LIÊN QUAN