Đầu tư gì với 20 triệu? Có thể sinh lời từ số tiền nhỏ không?

20 triệu không phải là một số tiền lớn. Nhưng theo tư duy của nhiều nhà đầu tư, dù tiền ít hay nhiều cũng vẫn có thể giúp họ sinh lời. Vậy nên đầu tư gì với 20 triệu để đạt được mục đích sinh lời ổn định?

Đầu tư gì với 20 triệu đây? Một số người cho rằng 20 triệu thì chỉ nên gửi tiết kiệm ngân hàng hoặc mua vài chỉ vàng là hết, còn đầu tư được gì nữa? Sự thật không phải như vậy, bạn hoàn toàn có thể đầu tư sinh lời một cách ổn định với số tiền này. Vấn đề là bạn có biết đầu tư đó không.

1. Có nên đầu tư gì với 20 triệu?

Vì 20 triệu không phải số tiền lớn nên rất ít người nghĩ đến việc đầu tư gì với 20 triệu. Tuy nhiên, nếu không nghĩ tới việc đầu tư thì bạn sẽ rất khó có thể giàu lên được. Nếu biết đầu tư đúng cách, 20 triệu trong vài năm có thể biến thành hàng trăm triệu.

Tiết kiệm là đức tính tốt đẹp của người Việt. Tuy nhiên, dường như chúng ta lại chưa biết tận dụng nó một cách hiệu quả nhất. Nhiều người thường có xu hướng tiết kiệm tiền rồi gửi vào ngân hàng chứ chưa nghĩ đến việc đầu tư.

Business-School-Tuition

Đầu tư hiệu quả giúp bạn làm giàu nhanh chóng

Nếu biết tiết kiệm và sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư hiệu quả, Việt Nam sẽ có nhiều người giàu hơn, chất lượng cuộc sống cũng tốt hơn. Nếu chưa biết đầu tư gì với 20 triệu thì hãy bắt đầu suy nghĩ ngay từ hôm nay.

2. Đầu tư vào vàng và ngoại tệ

Mặc dù gửi tiết kiệm ngân hàng thường được mọi người lựa chọn vì độ an toàn cao nhưng đi kèm với đó là mức lãi suất thấp, đặc biệt nếu bạn không có nhiều tiền gửi. Đầu tư gì với 20 triệu mà chọn gửi tiết kiệm thì không phải là một sáng kiến.

đầu tư gì với

Với lãi suất thấp, gửi tiết kiệm ngân hàng không phải là một sáng kiến 

Vậy đầu tư gì với 20 triệu đây? Một số người chọn mua vàng hay ngoại tệ vì theo suy nghĩ của họ, chúng không nhanh mất giá như tiền VND. Tuy quá trình mua bán diễn ra khá đơn giản nhưng theo đánh giá của các chuyên gia, đây không phải kênh đầu tư hấp dẫn vào thời điểm này vì giá vàng gần đây đang có xu hướng giảm.

3. Đầu tư gì với 20 triệu? Hãy đầu tư vào chứng khoán

Ngoài kênh đầu tư vàng và ngoại tệ, hai kênh đầu tư phổ biến còn lại là bất động sản và chứng khoán. Tuy nhiên, kênh bất động sản thường đòi hỏi số tiền lớn để đầu tư nên nếu chỉ có 20 triệu thì bất động sản không phải một sự lựa chọn tối ưu.

Đầu tư gì với 20 triệu? Vì sao nên đầu tư chứng khoán? Ngược lại với kênh bất động sản, bạn hoàn toàn có thể đầu tư vào chứng khoán với 20 triệu. Thị trường chứng khoán vốn dĩ không “kén” người tham gia nhưng vấn đề là để đầu tư hiệu quả không phải là một điều dễ dàng.

Thị trường chứng khoán hiện nay vẫn đang tiếp tục đà tăng trưởng. Theo số liệu thống kê từ Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam, tính đến 31/5/2018, số lượng tài khoản giao dịch trong nước là 2.026.304 tài khoản. Các nhà đầu tư cá nhân có 2.017.531 tài khoản và nhà đầu tư tổ chức là 8.773 tài khoản. Đây là số lượng tài khoản cao nhất từ đầu năm và cao nhất tính từ cuối năm 2015 đến nay.

Nhìn vào những con số trên, ta có thể thấy thị trường chứng khoán chủ yếu là các nhà đầu tư cá nhân nhỏ lẻ. Số lượng nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp là rất ít nhưng họ lại là những người thành công nhất vì có kinh nghiệm dày dạn.

Ngay cả khi bạn không biết gì về chứng khoán, bạn vẫn có thể đầu tư một cách hiệu quả. Hãy tìm đến những nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp như Passion Investment. Passion Investment sẵn sàng thay khách hàng đưa ra các quyết định đầu tư sáng suốt để khách hàng có thể yên tâm làm việc và tận hưởng cuộc sống.

20 triệu là số tiền tối thiểu để tham gia dịch vụ Hợp tác đầu tư tại Passion Investment. Sở dĩ đặt ra con số thấp như vậy là vì các lãnh đạo của Passion Investment mong muốn ai cũng có khả năng tham gia thật sớm để đầu tư làm giàu.

tu van dau tu co phieu

Với 20 triệu, bạn đã có thể tham gia dịch vụ Hợp tác đầu tư tại Passion Investment

Trải qua gần ba năm hoạt động, Passion Investment đã tạo dựng được lòng tin của khách hàng nhờ sự minh bạch và hiệu quả đầu tư. Mục tiêu của Passion Investment là duy trì mức lợi nhuận ổn định 15-20%/năm. Nếu bạn đầu tư 20 triệu/năm liên tiếp trong 10 năm thì bạn có thể nhận được 623 triệu và hơn thế.

Vậy bạn đã có câu trả lời cho nỗi băn khoăn “Đầu tư gì với 20 triệu?” chưa? Nếu muốn trở nên giàu có, hãy đồng hành cùng Passion Investment để “đầu tư hôm nay – vững chắc tương lai.”

Nguồn: Passion Investment

4/5 - (3 bình chọn)
TIN LIÊN QUAN