Dịch vụ hợp tác đầu tư – Kênh tiết kiệm lãi cao cho mọi người

Dịch vụ hợp tác đầu tư được coi là kênh tiết kiệm lãi cao được nhiều người quan tâm hiện nay. Để đầu tư có hiệu quả, trước tiên chúng ta phải hiểu thế nào là dịch vụ hợp tác đầu tư, những ưu điểm cũng như lợi ích mà nó mang lại là gì?

1. Dịch vụ hợp tác đầu tư là gì?

Dịch vụ hợp tác đầu tư là hình thức mà khách hàng cùng mục tiêu đầu tư góp vốn vào một tài khoản đầu tư và tài khoản này được quản lý bởi Công ty Passion Investment.

hop-tac-dau-tu 

Dịch vụ hợp tác đầu tư

 

Đặc điểm của hình thức hợp tác đầu tư:

  • Các nhà đầu tư khi sử dụng dịch vụ sẽ góp vốn vào một tài khoản, tài khoản này có tên là tài khoản hợp tác kinh doanh.
  • Công ty Passion Investment sẽ quản lý tài khoản hợp tác đầu tư và thực hiện đầu tư trên thị trường chứng khoán.
  • Giá trị của tài khoản hợp tác đầu tư sẽ tăng hoặc giảm theo hiệu quả đầu tư của Passion Investment.

2. Tại sao nói dịch vụ hợp tác đầu tư là kênh tiết kiệm lãi cao?

Hiện nay dịch vụ hợp tác đầu tư đã và đang được coi là một kênh tiết kiệm vì:

  • Tính an toàn cao: Khác với các hình thức đầu tư khác, khi khách hàng tham gia dịch vụ hợp tác đầu tư và gửi tiền vào tài khoản hợp tác kinh doanh thì tài khoản này sẽ được bên thứ 3 là Công ty chứng khoán giám sát. Mọi thay đổi về tài khoản nộp, chuyển, rút vốn sẽ được kiểm soát chặt chẽ. Không chỉ vậy, mọi hoạt động đầu tư của Passion Investment và sự thay đổi của tài khoản hợp tác kinh doanh sẽ được gửi cho khách hàng định kỳ thứ 6 hàng tuần. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và kiểm soát.

hop-tac-dau-tu

An toàn và hiệu quả

  • Tồn tại mức lãi suất tối thiểu: Đó là khi khách hàng sử dụng dịch vụ cam kết lợi nhuận tối thiểu, với dịch vụ này, Passion Investment cam kết lợi nhuận tối thiểu hàng năm dành cho khách hàng khoảng 6% (bằng lãi suất gửi ngân hàng kỳ hạn 12 tháng). Vì vậy, cả khi tài khoản hợp tác kinh doanh không có lãi thì khách hàng vẫn nhận được mức lãi suất đã cam kết trước đó.
  • Đầu tư cả khi bạn có ít vốn: Tương tự gửi tiết kiệm, khách hàng chỉ cần có mức vốn từ 10 triệu đồng là đã có thể tham gia dịch vụ hợp tác đầu tư của Passion Investment.

Dịch vụ hợp tác đầu tư đã và đang được coi là một kênh tiết kiệm lãi cao, được khách hàng tin tưởng tham gia vì:

  • Lợi nhuận hàng năm cao: Theo thống kê từ hiệu quả kinh doanh từ khi thành lập, lợi nhuận tối thiểu mà Passion Investment mang tới cho khách hàng tối thiểu 20%/năm.
  • Ưu thế trong đầu tư: Với ưu thế quy mô đầu tư lớn (cùng góp vốn với những nhà đầu tư khác) và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành, Passion Investment cam kết sẽ mang tới cho khách hàng mức tỷ suất lợi nhuận vượt trội.
  • Thu phí quản lý khi vượt lợi nhuận cơ sở: Khi tham gia dịch vụ hợp tác đầu tư của Passion Investment, khách hàng chỉ phải trả phí quản lý khi đạt mức lợi nhuận cơ sở 6%.

hop-tac-dau-tu

Hợp tác đầu tư hiệu quả với PI

Tính tới 31.08.2016, Passion Investment tự hào là một Công ty chuyên về dịch vụ hợp tác và tư vấn đầu tư với tổng tài sản quản lý lên tới 312 tỷ và thành công trên 210 khách hàng. Passion Investment luôn cam kết mang tới cho khách hàng lợi nhuận tốt nhất với phương pháp đầu tư giá trị, lấy lợi ích và yêu cầu của khách hàng lên làm đầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hợp tác đầu tư, hãy liên hệ:

5/5 - (1 bình chọn)