Đội ngũ đầu tư

Ông Lã Giang Trung

Ông Lã Giang Trung

Tổng giám đốc

 • Ông Lã Giang Trung có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính, Chứng khoán và Đầu tư tại Việt Nam. Trước khi thành lập Passion Investment vào năm 2015, ông đã có nhiều năm làm việc tại các Công ty Quản lý Quỹ, Công ty Chứng khoán. Dưới sự điều hành của ông, Passion Investment đã trở thành một trong những công ty đầu tư chứng khoán có hiệu quả tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Ông Trung hiện cũng đang là Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hestia – công ty về đầu tư tài chính đang được giao dịch trên sàn Upcom với mã chứng khoán là HSA.
 • Ông Trung tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Tài chính tại Đại học Monash – Úc, Cử nhân chuyên ngành Tài chính Ngân hàng tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội và trở thành CFA CharterHolder từ năm 2009.

Ông Thái Doãn Kiên

Ông Thái Doãn Kiên

Chuyên viên đầu tư

 • Ông Thái Doãn Kiên đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư. Trước khi gia nhập Passion Investment vào năm 2018, ông Kiên đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và là chuyên gia thẩm định tín dụng tại các ngân hàng lớn tại Việt Nam.
 • Hiện nay ông Kiên chịu trách nhiệm nghiên cứu, phân tích, đề xuất các cơ hội đầu tư tiềm năng cho danh mục của công ty và được ghi nhận là một chuyên viên đầu tư hiệu quả, nhạy bén và biết tận dụng các xu thế của thị trường. Ông Kiên tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Tài chính tại trường Học viện Ngân hàng.

Ông Bùi Trường Giang

Ông Bùi Trường Giang

Chuyên viên đầu tư

 • Ông Bùi Trường Giang có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Ông tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Tài chính Kinh tế tại Đại học Anh Quốc Việt Nam đồng thời được nhận bằng kép của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam và Trường Đại học Staffordshire, UK.
 • Ông Giang được ghi nhận là một chuyên viên ham học hỏi, có kế hoạch đầu tư hiệu quả, năng động và tinh thần làm việc nhiệt huyết. Ông Giang là một trong những người truyền cảm hứng không thể thiếu của Passion Investment. Hiện ông Giang phụ trách hoạch định, nghiên cứu và đề xuất các cơ hội đầu tư tiềm năng cho công ty.

Ông Trần Bình Dương

Ông Trần Bình Dương

Chuyên viên đầu tư

 • Là một người tham gia thị trường chứng khoán từ rất sớm khi còn là sinh viên, ông Trần Bình Dương đã bồi đắp liên tục năng lực trong việc phân tích ngành và doanh nghiệp của từng giai đoạn thị trường để tìm ra những cơ hội đầu tư hiệu quả. Gia nhập Passion Investment từ năm 2019, ông hiện là Chuyên viên đầu tư chịu trách nhiệm hoạch định, phân tích và đề xuất các cơ hội đầu tư tiềm năng cho danh mục đầu tư của công ty.
 • Ông Dương được ghi nhận là một chuyên viên năng động, có kỷ luật và tinh thần làm việc nhiệt huyết góp phần không nhỏ tạo môi trường làm việc hiệu quả và thân thiện. Ông tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Tài chính Quốc tế tại Đại học Ngoại thương và đã vượt qua Level I chương trình CFA (12/2019), top 10%.

Ông Vũ Quang Minh

Ông Vũ Quang Minh

Chuyên viên đầu tư

 • Sớm tiếp xúc với lĩnh vực Tài chính, ông Vũ Quang Minh đã có kinh nghiệm đầu tư trên thị trường chứng khoán Mỹ và Việt Nam kể từ khi là sinh viên. Ông gia nhập Passion Investment từ năm 2020, và hiện là Chuyên viên Đầu tư chịu trách nhiệm nghiên cứu, phân tích và đề xuất các cơ hội đầu tư tiềm năng cho danh mục đầu tư của công ty.
 • Ông Minh được ghi nhận là một chuyên viên năng động, ham học hỏi và có tinh thần kỷ luật cao trong công việc. Ông tốt nghiệp bằng xuất sắc cử nhân chuyên ngành Tài chính tại Đại học Auburn University (Mỹ).

Nguyễn Trung Hiếu

Nguyễn Trung Hiếu

Chuyên viên đầu tư

 • Ông Hiếu tốt nghiệp bằng giỏi cử nhân chuyên ngành Kinh tế Tài chính tại Đại học RMIT Việt Nam.
 • Trước khi gia nhập Passion Investment, ông Hiếu từng có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán tại Công ty TNHH KPMG Việt Nam.
 • Ông Hiếu hiện đang làm việc tại đội đầu tư của Công ty Cổ phần Passion Investment.
3.8/5 - (33 bình chọn)