Đội ngũ vận hành

Bà Chu Minh Ngọc

Bà Chu Minh Ngọc

Phó Tổng Giám đốc

 • Bà Ngọc đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tái cấu trúc, tư vấn tài chính doanh nghiệp và tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp. Trước khi thành lập Passion Investment, Bà là chuyên gia tư vấn tài chính doanh nghiệp, phụ trách nhiều dự án quan trọng về xác định giá trị doanh nghiệp, xây dựng phương án cổ phần hóa, bán đấu giá cổ phần tại Công ty Chứng khoán Bản Việt và tư vấn M&A tại Công ty Chứng khoán Dầu khí.
 • Bà tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Tài chính Ngân hàng tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội và thạc sỹ chuyên ngành Tài chính tại Đại học Deakin, Úc.
 • Bà hiện đang nắm giữ vị trí Giám đốc Vận hành tại Công ty Cổ phần Hestia.

Bà Nguyễn Thị Hồng Anh

Bà Nguyễn Thị Hồng Anh

Hành chính - Kế toán

 • Bà Nguyễn Thị Hồng Anh đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hành chính và kế toán. Gia nhập Passion Investment từ những ngày đầu thành lập, bà Hồng Anh hiện là quản lý mảng hành chính kế toán của công ty chịu trách nhiệm xử lý các dữ liệu kế toán, phân tích tình hình tài chính, chi phí, doanh thu để tham mưu cho ban lãnh đạo công ty.
 • Bà Hồng Anh được ghi nhận là một chuyên viên chăm chỉ, cẩn thận, ham học hỏi. Bà đảm nhận việc kích thích và điều tiết các hoạt động của Passion Investment, duy trì và phát triển các mối liên kết trong doanh nghiệp đồng thời góp phần tạo môi trường làm việc hiệu quả và thân thiện.

Bà Vũ Kiều Nga

Bà Vũ Kiều Nga

Hành chính - Kế toán

 • Bà Vũ Kiều Nga đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hành chính, nhân sự và chăm sóc Khách hàng. Gia nhập Passion Investment từ năm 2019, bà Nga hiện đang phụ trách mảng dịch vụ khách hàng chịu trách nhiệm tư vấn dịch vụ, tiếp nhận và xử lý yêu cầu/thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm, chăm sóc mối quan hệ với khách hàng và đưa ra đề xuất cải thiện, nâng cao chất lượng công việc.
 • Bà Nga được ghi nhận là một chuyên viên ham học hỏi, năng động và tinh thần làm việc nhiệt huyết. Với kĩ năng lắng nghe và thuyết phục khách hàng, bà đã giúp duy trì và phát triển các mối quan hệ với khách hàng đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển của Passion Investment.

Lê Thị Sao

Lê Thị Sao

Hành chính - Kế toán

 • Bà Sao tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành kế toán, trường Đại học Thương Mại
 • Bà Sao đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán.
 • Trước khi gia nhập Passion Investment, bà Sao đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán tại Tập đoàn ONSEN FUJI.

Bà Nguyễn Thị Cẩm Dương

Bà Nguyễn Thị Cẩm Dương

Hành chính - Nhân sự

 • Bà Nguyễn Thị Cẩm Dương đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hành chính và nhân sự. Gia nhập Passion Investment từ năm 2019, bà Dương hiện đang phụ trách mảng hành chính nhân sự của công ty chịu trách nhiệm các vấn đề hành chính, quản lý chính sách và đề ra chính sách liên quan đến tài nguyên nhân sự.
 • Bà Dương được ghi nhận là một chuyên viên ham học hỏi, năng động và tinh thần làm việc nhiệt huyết.

Bà Nguyễn Hồng Anh

Bà Nguyễn Hồng Anh

Dịch vụ Khách hàng

 • Bà Nguyễn Hồng Anh đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ và chăm sóc Khách hàng. Gia nhập Passion Investment năm 2017, bà Hồng Anh hiện là Chuyên viên chăm sóc khách hàng chịu trách nhiệm tiếp nhận và xử lý yêu cầu, duy trì và chăm sóc mối quan hệ với khách hàng, thiết lập, đo lường mức độ hài lòng của khách về sản phẩm của Passion Investment.
  Bà Hồng Anh được ghi nhận là một chuyên viên năng động, chăm chỉ và đầy nhiệt huyết. Với nền tảng kiến thức vững chắc và am hiểu tâm lý khách hàng, bà đã giúp duy trì và phát triển các mối quan hệ với khách hàng đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển của Passion Investment.

Bà Phạm Thị Quỳnh Trang

Bà Phạm Thị Quỳnh Trang

Dịch vụ Khách hàng

 • Bà Phạm Thị Quỳnh Trang là cử nhân chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng, đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính và chăm sóc Khách hàng tại công ty Chứng Khoán. Gia nhập Passion Investment năm 2017, bà Quỳnh Trang hiện đang phụ trách mảng chăm sóc khách hàng chịu trách nhiệm tư vấn dịch vụ, tiếp nhận và xử lý các yêu cầu, chăm sóc mối quan hệ với khách hàng.
 • Với nền tảng kiến thức vững chắc, kĩ năng lắng nghe và thuyết phục khách hàng, bà Trang đã giúp duy trì và phát triển các mối quan hệ với khách hàng đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển của Passion Investment.

Bà Trần Hồng Hạnh

Bà Trần Hồng Hạnh

Dịch vụ Khách hàng

 • Bà Trần Hồng Hạnh tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, được trang bị kiến thức về kỹ năng giao tiếp, khả năng thuyết trình, phân tích và giải quyết vấn đề nhanh cùng với kinh nghiệm làm việc gần 5 năm trong ngành dịch vụ ở vị trí chăm sóc khách hàng.
 • Bà Hạnh được tin tưởng sẽ trở thành một nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đồng thời xây dựng được mối quân hệ tốt với các khách hàng tại Passion Investment.
Rate this post