Tư vấn gửi tiết kiệm lãi cao hơn ngân hàng

Trên 70% người dân Việt Nam lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm, vì vậy, gửi tiết kiệm lãi cao là mong muốn của rất nhiều người. Dưới đây là lời khuyên của các chuyên gia Passion Investment để bạn có thể gửi tiết kiệm lãi cao như bạn mong muốn.

1. Các phương thức gửi tiết kiệm hiện nay

Các hình thức gửi tiết kiệm phổ biến hiện nay được nhiều người lựa chọn cho mình và gia đình:

Tư vấn tiết kiệm lãi cao hơn ngân hàng

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng

– Gửi tiết kiệm tại ngân hàng: Chị Phương (Long Biên, Hà Nội) cho biết, gia đình chị thu nhập 15tr/tháng, tuy nhiên, gia đình chị hầu như chưa dành dụm được đồng nào. Lo lắng sau này con đi học hoặc có phát sinh, gia đình cần khoản tiền lớn mà không có, chị Phương bắt đầu suy nghĩ tới phương pháp gửi tiết kiệm tích luỹ hàng tháng cho gia đình. Chị Phương tham khảo người nhà và được nhiều người khuyên nên gửi tiết kiệm tích luỹ vào ngân hàng vì gửi ngân hàng an toàn, không sợ tiêu quá tay và ở ngân hàng có nhiều dịch vụ. Với suy nghĩ đó, hàng tháng chị Phương gửi vào ngân hàng mỗi tháng cố định là 2.000.000vnđ, và sau 1 năm thì chị tích luỹ được khoảng 28.000.000 cả lãi. Tuy nhiên, sau khi tích luỹ được một khoản tiền đủ lớn, chị Phương nhận thấy gửi tiết kiệm ở ngân hàng an toàn nhưng lãi suất lại thấp, phải tới ngân hàng mỗi tháng/lần. Chị Phương đã nhiều lần nghĩ tới làm thế nào để gửi tiết kiệm lãi cao.

Tư vấn tiết kiệm lãi cao hơn ngân hàng

Tiết kiệm tại nhà

– Tiết kiệm tại nhà: Khác với chị Phương, chị Ngân (Cầu Giấy, Hà Nội) lại chọn phương thức bỏ ống heo tại nhà, vì chị thấy hình thức này linh động, chị có thể giữ tiền tại nhà, ngoài khoản cố định thì chị có thể kiếm thêm và tiết kiệm bao nhiêu thì tuỳ, không bị ràng buộc gửi đúng ngày như ngân hàng. Tuy nhiên, chị Ngân lại hay bị “tiêu thâm” vào tiền tiết kiệm vì tiền có sẵn tại nhà và cũng như chị Phương, chị ngân nhận thấy, nếu cứ để một khoản tiền lớn ở nhà mà không có đầu tư hoặc hình thức gửi tiết kiệm cao hơn lãi gửi ngân hàng thì tiền của chị chỉ là “tiền chết”, không thể tăng thêm.

Tư vấn tiết kiệm lãi cao hơn ngân hàng

Tiết kiệm bằng cách mua vàng

– Tiết kiệm bằng tài sản: Tài sản ở đây gồm: vàng, bất động sản,… với mong muốn làm thế nào để gửi tiết kiệm lãi cao, hình thức tích luỹ bằng tài sản giá trị được nhiều người nghĩ tới, tuy nhiên, muốn áp dụng hình thức này thì bạn phải có nhiều vốn nhàn rỗi và chờ thời gian lâu dài thì những tài sản này mới bắt đầu phát sinh lãi theo giá thị trường. Bên cạnh đó, muốn tiết kiệm bằng tài sản thì bạn phải hiểu được thị trường của các tài sản này nếu không muốn bị “lỗ nặng”.

2. Gửi tiết kiệm lãi cao bằng đầu tư tài chính hiệu quả

Vừa gửi tiết kiệm lãi cao lại an toàn, hiện nay, nhiều người đã áp dụng hình thức đầu tư tài chính. Đây là hình thức mà tài khoản đầu tư được góp vốn bởi nhiều nhà đầu tư và được quản lý bởi Công ty tư vấn đầu tư Passion Investment. Sau khi khách hàng góp vốn vào tài khoản đầu tư, Passion Investment có nhiệm vụ quản lý tài khoản và thực hiện đầu tư trên thị trường chứng khoán. Khi đó, giá trị của Tài khoản đầu tư sẽ phụ thuộc vào hiệu quả đầu tư của Passion Investment.
Tư vấn tiết kiệm lãi cao hơn ngân hàng

Đầu tư tài chính – một cách gửi tiết kiệm lãi cao hơn ngân hàng được nhiêu người lựa chọn

Hiện nay Passion Investment đang áp dụng hai hình thức góp vốn đầu tư phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng:

– Cam kết lợi nhuận tối thiểu: Khách hàng lựa chọn hình thức này sẽ nhận được lợi nhuận tối thiểu hàng năm là 6% (tương đương gửi tiết kiệm của ngân hàng). Khi lợi nhuận vượt 6% thì khách hàng sẽ nhận thêm 50% phần lợi nhuận vượt mức. Với hình thức góp vốn đầu tư này, khách hàng sẽ không phải chịu bất cứ rủi ro hay thua lỗ nào từ hiệu quả đầu tư.

– Chia sẻ lợi nhuận: Trong hình thức này, khách hàng có lợi nhuận cơ sở là 6%/năm, khi lợi nhuận trên 6%/năm, khách hàng sẽ nhận thêm 80% phần lợi nhuận vượt mức. Tuy nhiên, với hình thức chia sẻ lợi nhuận, khách hàng phải chấp nhận rủi ro của đầu tư không hiệu quả.

Tư vấn tiết kiệm lãi cao hơn ngân hàng
Như vậy, để có lợi nhuận hàng năm cao hơn ngân hàng và không cho tiền “chết” chúng ta nên gửi tiết kiệm lãi cao bằng hình thức hợp tác đầu tư với Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Passion Investment. Tham khảo thêm đầu tư tài chính với Passion Investment hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư Passion Investment:

Nguồn : Pif

5/5 - (1 bình chọn)
TIN LIÊN QUAN