Lợi nhuận tăng hơn 2 lần sau một năm, Passion Investment xác lập kỷ lục mới 

Khép lại một năm với sự thăng hoa, Passion Investment đã vượt mốc tỷ suất lợi nhuận kỷ lục của năm 2016 (95,38%) để cán đích với tỷ suất đạt 101,81%. Con số ấn tượng này chính là khẳng định rõ ràng nhất cho những cố gắng, những nỗ lực và đặc biệt là năng lực của Passion Investment trong suốt một năm vừa qua.

Năm 2021, thị trường chứng khoán Việt Nam bùng nổ tăng trưởng trên mọi phương diện, từ chỉ số cho tới thanh khoản, số lượng người tham gia. Thị trường cán mốc tỷ USD/phiên giao dịch (kỷ lục là 2,4 tỷ USD vào phiên giao dịch ngày 20/11), các ngưỡng 1.200-1.300-1.400-1.500 điểm lần lượt được chinh phục, bất chấp tâm lý tiêu cực trước thông tin về đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, bao gồm cả nguy cơ lây lan toàn cầu của biến chủng mới Omicron. Kết thúc năm, chứng khoán VN-Index đạt 1.498,28 điểm, tăng gần 395 điểm (+36%) so với năm 2020. 

Trong bối cảnh đó, Passion Investment còn đạt được thành tựu vượt trội hơn với tỷ suất lợi nhuận năm cán mốc 101,81%, cao gấp hơn 2 lần so với năm 2020 và gần gấp 3 lần so với Vn-Index. Ngay cả khi thị trường rơi vào những cú sụt giảm mạnh, mất tới 60 – 70 điểm/phiên, Passion Investment vẫn giảm được thua lỗ xuống mức khá thấp. Điều này rõ ràng cho thấy thành công mà Passion Investment đạt được chắc chắn không phải do may mắn mà là kết quả của một chiến lược đầu tư sắc bén từ tập thể luôn cố gắng và nỗ lực. 

Lợi nhuận tăng hơn 2 lần sau một năm, Passion Investment xác lập kỷ lục mới 

Nói về bí quyết đầu tư giúp Passion Investment tránh được những cú sụt giảm của thị trường, đồng thời nhanh chóng hồi phục khi giai đoạn khó khăn qua đi, CEO của Passion Investment – ông Lã Giang Trung cho biết công ty luôn chú trọng tới việc đa dạng danh mục một cách hiệu quả hơn, bét (đặt cược) nhỏ hơn, quản trị rủi ro nhiều hơn và tập trung phần lớn nguồn lực cho việc nghiên cứu market (thị trường). Song song với đó, Passion Investment cũng xây dựng hệ thống nhằm dự báo các biến động giảm trên 10% của thị trường, trong khi vẫn tiếp tục tập trung lựa chọn cổ phiếu và big bet.

Lợi nhuận tăng hơn 2 lần sau một năm, Passion Investment xác lập kỷ lục mới 
Ông Lã Giang Trung – CEO Passion Investment

Định hướng sẽ trở thành hedge fund – quỹ phòng hộ, mục tiêu cao nhất của Passion Investment là kiếm được lợi nhuận cho khách hàng đầu tư. Để làm được điều này, Passion Investment xây dựng công ty với văn hóa có tinh thần chiến đấu cao để tất cả đội ngũ, từ nhân viên đầu tư tới nhóm hỗ trợ đều hướng tới một mục tiêu chung. Với mỗi thành viên của Passion Investment, niềm vui lớn chỉ có được khi hoàn thành mục tiêu đặt ra, mang lại lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng.

Trong năm giai đoạn sắp tới, Passion Investment tiếp tục kỳ vọng lợi nhuận ở mức trên 40%/năm. Theo nhận định của CEO Lã Giang Trung, thị trường sẽ không tăng những cú khủng khiếp nữa mà giữ ở mức bình quân khoảng 10-15%, tương đương với lợi nhuận các doanh nghiệp. Mức tăng trưởng này sẽ duy trì trong khoảng vài năm và sau đó là một cú “nổ” mạnh khiến TTCK sụt giảm 40-50% trước khi đến giai đoạn sụp đổ. Tuy nhiên, Passion Investment đã xây dựng và hoàn thiện mô hình để tránh được những cú sụp đổ đó. Vì vậy, khách hàng, nhà đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng vào Passion Investment.

Lợi nhuận tăng hơn 2 lần sau một năm, Passion Investment xác lập kỷ lục mới 

>> Xem thêm: Passion Investment nhận định về thị trường giai đoạn 2021 – 2025

Để hợp tác cùng Passion Investment, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Passion Investment: Uy tín – An toàn – Hiệu quả

Địa chỉ: Tầng 3, tòa FS Gold Season, 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0966545553

Email: info@pif.vn

Fanpage: Passion Investment

Rate this post
TIN LIÊN QUAN