10 người thì phải có đến 9 người chưa từng tặng cho con một món quà Trung thu nào đặc biệt như thế này !

Từ lâu Tết Trung thu đã trở thành ngày hội của trẻ em. Mỗi đứa trẻ lớn lên lại có những kỷ niệm đẹp đẽ về ngày Tết Trung thu của riêng mình. Nhất là khi được nhận những món quà đặc biệt từ người thân, đó chắc chắn sẽ là cảm xúc khó phai trong suốt cuộc đời. Vậy, cha mẹ tặng quà gì cho bé thì ý nghĩa nhất đây?

Đèn lồng, đèn ông sao, đồ chơi, mặt nạ, áo quần … từ lâu đã là những món quà quen thuộc được bày biện khắp các gian hàng trong dịp lễ Trung thu. Dẫn con đi chơi, chọn bất kỳ một món đồ nào mà con thích có lẽ là sự lựa chọn đơn giản và nhanh chóng của phần lớn các ông bố, bà mẹ.

Trung-thu-nen-tang-qua-gi-cho-con

Tết Trung thu nên tặng quà gì cho con?

Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tặng con một món quà thật sự đặc biệt, thật sự cần thiết, đồng thời đem lại ý nghĩa và giá trị lâu dài cho con?

Một món quà mà không phải con chơi xong thì chán, một món quà không bao giờ lỗi mốt, không chỉ dành riêng cho dịp Trung Thu mà còn đóng góp vào quá trình học tập, trưởng thành của con. Một món quà nói lên toàn bộ tình yêu thương vô bờ bến của cả cha lẫn mẹ.

Món quà ấy đơn giản lắm. Ai đã làm bố, làm mẹ rồi hẳn là luôn muốn con yêu của mình có điều kiện học tập và lớn lên tốt nhất. Cha mẹ, bằng cách nào đó sẽ cố gắng tiết kiệm, dành dụm cho con. Người thì mua sẵn đất cho con, người mở sổ tiết kiệm, người lại ra sức làm việc, tích cóp từng đồng.

Tuy nhiên thay vì làm việc vất vả tổn hại sức khỏe, gửi tiết kiệm với lãi suất thấp, nắm giữ bất động sản không có tính thanh khoản cao hoặc chắt bóp chi tiêu để lo cho con ăn học thì tại sao cha mẹ lại không nghĩ đến chuyện gia tăng nguồn vốn của mình  – “của để dành” cho con một cách hiệu quả và bền vững hơn?

dung-danh-dum-ma-hay-dau-tu-de-chuan-bi-tai-chinh-tot-nhat-cho-tuong-lai-cua-con

Đừng dành dụm mà hãy đầu tư để chuẩn bị tài chính tốt nhất cho tương lai của con

Đó đơn giản là mở một tài khoản hợp tác kinh doanh với số vốn tối thiểu chỉ từ 20 triệu đồng tại Passion Investment – công ty chuyên nghiệp hàng đầu về đầu tư cổ phiếu tại Việt Nam. Ra đời từ năm 2015, ưu tiên số 1 của Passion Investment là bảo toàn nguồn vốn cho khách hàng đồng thời duy trì tỷ suất lợi nhuận ổn định 20-25%/năm, đáng kể hơn nhiều so với mức lãi suất gửi tiết kiệm 6-7%/năm ở các ngân hàng.

Không chỉ minh bạch trong tài khoản hợp tác kinh doanh thông qua sự giám sát của công ty chứng khoán Vietcombank (VCBS), Passion Investment còn được nhiều người tin tưởng với nguyên tắc đầu tư giá trị mà công ty áp dụng. Theo đó, công ty chỉ đầu tư vào cổ phiếu của các doanh nghiệp đã được niêm yết, có tính thanh khoản cao.

Đội ngũ chuyên gia của Passion Investment luôn tuân thủ một quy trình phân tích khắt khe, để đảm bảo hiểu rõ ràng nhất về doanh nghiệp trước mỗi quyết định. Năm 2016, hiệu quả đầu tư mà công ty đem lại cho khách hàng của mình đạt 95,41% và 9 tháng đầu năm 2017 là 33,6%.

passion-investment-minh-bach-ben-vung-tin-cay

Passion Investment – Minh bạch, bền vững, tin cậy

Hiệu quả đầu tư vượt trội là một trong những lý do vì sao dịch vụ hợp tác đầu tư tại Passion Investment đã và đang trở thành sự lựa chọn tin cậy của những bậc cha mẹ mong muốn tích lũy cho con mình nhiều hơn, xây dựng một nền tảng tài chính vững chắc cho tương lai của con sau này, với các mục tiêu như: du học, mua nhà, mua xe hay khởi nghiệp …

Hãy thử tưởng tượng, nếu ngày hôm nay bạn mở một tài khoản hợp tác kinh doanh tại Passion Investment với số vốn tối thiểu 20 triệu. 1 năm sau vào dịp Trung Thu, con số này đã có thể tăng lên trung bình 20% là 24 triệu, hoặc nếu số vốn 50 triệu thì có thể trở thành 60 triệu. Số vốn đầu tư càng nhiều thì lợi nhuận càng lớn khi hiệu quả đầu tư cao.

Khoản tất toán nhận được sau 1 năm sẽ là món quà Trung Thu cho con tuyệt vời hơn bao giờ hết, giúp cả gia đình thực hiện các mục tiêu tiếp theo như: đi du lịch, cho con học trường quốc tế hay phát triển sở thích cá nhân …          

➤ Tết Trung thu là Tết của săn sóc và yêu thương. Cách bạn làm hôm nay chính là tấm gương cho các con sau này: Đầu tư dùng tiền để tạo ra tiền và sử dụng chúng vào những điều có ích. Đó là bài học cho con về giá trị gia đình, kết nối tình thân, lan tỏa yêu thương và hơn cả là lòng biết ơn với những người sinh thành nữa.

_ Theo Passion Investment _

5/5 - (1 bình chọn)