NAV của Passion Investment tăng hơn 10 lần sau 6 năm

Tính đến ngày 22/10/2021, NAV – Giá trị tài sản ròng của Passion Investment đạt 112.792đ/giá trị đơn vị đầu tư, tăng hơn 10 lần kể từ khi chính thức ra mắt vào năm 2016.

Khép lại một năm 2020 với nhiều dấu ấn, thành tựu nổi bật, bước sang năm 2021, Passion Investment tiếp tục giữ vững đà tăng trưởng. Tính đến ngày 22/10/2021, giá trị tài sản ròng của Passion Investment đã đạt 112.792đ/giá trị đơn vị đầu tư, tỷ suất lợi nhuận đến nay ước đạt khoảng 78,02%.

Bên cạnh yếu tố khách quan từ thị trường như nỗ lực từ chính các doanh nghiệp trong đại dịch, tính chu kỳ của nền kinh tế, thành công hôm nay của Passion Investment đến từ chiến lược đầu tư sắc bén, đánh giá và lựa chọn đúng cổ phiếu, xây dựng danh mục đầu tư chất lượng. Kết quả này một lần nữa khẳng định tính hiệu quả của triết lý đầu tư giá trị (value investing) mà Passion Investment đã tin tưởng và theo đuổi kể từ những ngày đầu thành lập. Đồng thời, đây cũng là động lực lớn lao để cả tập thể Passion Investment cố gắng nhiều hơn, không phụ lại niềm tin của quý nhà đầu tư.

NAV của Passion Investment tăng hơn 10 lần sau 6 năm

Hiện tại, Passion Investment vẫn duy trì việc nghiên cứu, phân tích thị trường. Qua việc phân tích chi tiết nền kinh tế thế giới (tiêu biểu là Mỹ) cũng như tại Việt Nam trong suốt gần 20 năm qua, Passion Investment nhận ra rằng thị trường chứng khoán Mỹ – đầu tàu của nền kinh tế thế giới cũng như thị trường chứng khoán Việt Nam đã bước sang một chu kỳ tăng giá mới (uptrend), bắt đầu từ tháng 03/2020 và dự kiến sẽ kéo dài từ 7-10 năm tới. Thị trường sẽ liên tục đi lên và thiết lập các đỉnh mới. Đặc biệt, nếu “đón” sóng tăng trưởng ở giai đoạn đầu – tức giai đoạn 2021-2025, nhà đầu tư sẽ có nhiều cơ hội để gia tăng lợi nhuận, tối ưu quá trình đầu tư.

Theo dự báo của Passion Investment, nền kinh tế Việt Nam và thế giới sẽ chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ hơn của nhiều ngành nghề, lĩnh vực,nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 đang được kiểm soát tốt, tiến trình tiêm vaccine được đẩy nhanh. Trong giai đoạn tăng dài hạn này, thị trường nếu có điều chỉnh giảm thì mỗi lần giảm nhiều nhất chỉ vào khoảng 15-20%. Do đó, đây chính là giai đoạn đầu tư tốt nhất, mang về những thành công vượt trội.

Trong bối cảnh Passion Investment tròn 6 năm hoạt động, Passion Investment xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới quý nhà đầu tư, quý đối tác. Cảm ơn quý vị đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng rằng trong thời gian tới, Passion Investment vẫn sẽ là lựa chọn của quý vị trong kế hoạch xây dựng tài chính.

Passion Investment: Uy tín – An toàn – Hiệu quả

Địa chỉ: Tầng 3, tòa FS Gold Season, 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0966545553

Email: info@pif.vn

Fanpage: Passion Investment

Rate this post
TIN LIÊN QUAN