Những cách đầu tư hiệu quả dành cho người thích đầu tư

Đầu tư tiền sinh lời không phải dễ. Nhưng vẫn có các cách đầu tư hiệu quả mà dù bạn có vốn bao nhiêu, có thời gian hay kinh nghiệm hay không đều có thể tham gia.

Bạn có thể tham khảo những cách đầu tư tiền hiệu quả từ người thân, người có kinh nghiệm, người bạn tin tưởng hoặc tự mình đánh giá và lựa chọn. Tất nhiên, đầu tư hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, trong tình hình xã hội hiện nay, những kênh sau đã được chứng minh là khá đơn giản, hầu hết mọi đối tượng đều có thể tham gia.

Vàng, ngoại tệ

Một trong các kênh đầu tư hiệu quả hiện nay vẫn là đầu tư vàng. Cách thức đầu tư vàng và ngoại tệ rất đơn giản, chỉ việc ra ngoài cửa hàng mua về rồi cất giữ trong két, đợi đến lúc giá vàng lên bán đi kiếm khoản chênh lệch.

Giá vàng và ngoại tệ phụ thuộc rất lớn vào các biến động kinh tế cả trong và ngoài nước. Việc của các nhà đầu tư chỉ có thể là chờ đợi và khó có thẻ tác động gì vào thị trường. Tuy nhiên, khi bạn cần tiền gấp, việc lỗ hay lời khi đầu tư vào kênh này bạn sẽ không kiểm soát được.

Bảo hiểm

Có lẽ nhiều người sẽ bất ngờ, nhưng bảo hiểm không chỉ đơn thuần là giải pháp an toàn tài chính mà còn là một kênh đầu tư sinh lời theo kỳ vọng.

đầu tư hiệu quả

Bảo hiểm nói chung và bảo hiểm nhân thọ nói riêng có chức năng cốt lõi là bảo vệ bản thân chúng ta và người thân khỏi tác động tiêu cực về tài chính khi có những biến cố xảy ra trong cuộc sống như bệnh tật, tai nạn. Bảo hiểm chính là quỹ y tế khi bạn phải nằm viện, là quỹ giáo dục để con cái có thể thực hiện ước mơ du học, hay một quỹ hưu trí để bạn có những ngày tháng thư thả, an nhàn khi về già.

Tất nhiên, đây không phải là cách đầu tư tiền hiệu quả nhất, cũng không phải là hình thức đầu tư nhỏ hiệu quả cao nhưng cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc khi là phương án 2 trong 1, đem lại nhiều giá trị cho bạn và gia đình.

Công ty đầu tư chứng khoán

Nổi bật trong các kênh đầu tư hiệu quả không thể không kể đến chứng khoán, khi mà kinh tế đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nhưng đây tuyệt đối không phải kênh đầu tư đơn giản, dành cho bất kỳ ai. Trong thị trường chứng khoán, người thắng không phải người may mắn mà là người có kinh nghiệm, kiến thức đầu tư cũng như bản lĩnh làm chủ cảm xúc của mình. Tất cả những yếu tố này để có được đều không dễ dàng.

Vậy nên cách đơn giản hơn rất nhiều là đầu tư vào công ty đầu tư chứng khoán.

Nói một cách dễ hiểu, bạn sẽ đầu tư tiền nhàn rỗi của mình vào các công ty như Passion Investment – nơi có những chuyên gia đầu ngành lâu năm về đầu tư chứng khoán. Với việc được quản lý bởi chuyên gia uy tín, tất nhiên khoản tiền của bạn sẽ có khả năng sinh lợi cao hơn rất nhiều so với tự mình đầu tư.

Công ty đầu tư chứng khoán hoạt động như thế nào?

Passion Investment hoạt động và quyết định đầu tư theo những phương pháp, cách đầu tư hiệu quả nhất đã được chứng minh và vẫn luôn đảm bảo bảo toàn vốn cho khách hàng. Không những vậy, bạn còn không mất thời gian, công sức so với đầu tư chứng khoán thông thường. Tất nhiên, đổi lại là bạn sẽ mất một khoản phí cho công ty.

đầu tư hiệu quả

Đối với khách hàng, đầu tư vào Passion Investment nói riêng và các công ty đầu tư nói chung giống như gửi tiền vào ngân hàng, nhưng lãi suất cao hơn, ít nhất gấp 3 lần và rủi ro cũng cao hơn song song. Tất cả những gì bạn làm là gửi tiền và đợi chờ lợi nhuận cuối năm. Mà đầu tư vào công ty chứng khoán lại là cách đầu tư tiền hiệu quả sinh lời cao hơn nhiều.

Mức rủi ro của Passion Investment tuy cao hơn ngân hàng, bảo hiểm hay đầu tư vào vàng, ngoại tệ nhưng hoàn toàn thấp hơn việc tự đầu tư chứng khoán thông thường. Lý do là công ty sử dụng phương pháp đầu tư an toàn, bảo đảm bảo toàn vốn cho khách hàng tối đa. Thậm chí, bạn có thể lựa chọn phương thức đầu tư cam kết lợi nhuận, bạn sẽ được bảo đảm nhận lại 6% lãi suất kể cả khi công ty đầu tư lỗ. Tất nhiên, chiến lược đầu tư các chuyên gia của Passion Investment đưa ra vẫn đảm bảo hòa hợp và đạt được mục đích đầu tư hiệu quả.

Hiện nay, có rất nhiều kênh đầu tư hiệu quả cũng như cách đầu tư hiệu quả mà bạn có thể tự lựa chọn cho mình tùy vào điều kiện và sở thích cá nhân. Sẽ không bao giờ có câu trả lời chính xác cho câu hỏi đầu tư vào đâu hiệu quả nhất mà chỉ có đầu tư vào đâu phù hợp nhất với nhà đầu tư và tình hình thị trường lúc đó. Những kênh đầu tư đơn giản kể trên là gợi ý khá tốt dành cho những người bận rộn, không có kinh nghiệm hay không tự tin đầu tư vào các phương thức phức tạp hơn.

Nguồn: Passion Investment

Rate this post