Những ý tưởng kinh doanh chỉ từ 10 triệu đồng

Có phải bạn đang băn khoăn trong việc tìm ý tưởng kinh doanh với số tiền không nhiều? Đừng vì ít vốn mà làm cản trở mong muốn kinh doanh của bản thân, hãy mạnh dạn đầu tư và đừng quên tham khảo những ý tưởng sau đây:

Kinh doanh trang sức handmade

Nếu như bạn là một người khéo léo và ưa thích những công việc tỉ mỉ thì thật sự đây là một mỏ vàng để khai thác. Trang sức handmade được biết đến như một ý tưởng kinh doanh cần ít vốn nhưng đem lại lợi nhuận khá cao.

Những ý tưởng kinh doanh chỉ từ 10 triệu đồng
Trang sức handmade là ý tưởng kinh doanh ít vốn không tồi.

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra những ý tưởng đặc biệt cho sản phẩm của mình, những chiếc lắc tay, vòng cổ hay nhẫn sẽ mang những đặc tính riêng biệt như một sự đánh dấu cho thương hiệu của bạn. Những bức ảnh sản phẩm khi đăng lên facebook hay website sẽ gây được ấn tượng và nhanh chóng sẽ có những đơn đặt hàng.

Kinh doanh thời trang online

Kinh doanh thời trang online đang trở thành một xu hướng trong thời điểm phát triển mạnh mẽ của những phương tiện truyền thông online đặc biệt là mạng xã hội. Lướt qua trang facebook, chúng ta có thể thấy cơ số những shop thời trang đăng hình quảng cáo với đẩy đủ mẫu mã, giá thành.

Những ý tưởng kinh doanh chỉ từ 10 triệu đồng
Kinh doanh thời trang online đang ngày một phổ biến.

Khác với các cửa hàng truyền thống, việc mở một cửa hàng thời trang online dễ dàng hơn rất nhiều, đặc biêt ở vấn đề vốn kinh doanh. Không phải tốn chi phí về mặt bằng, trang trí, kệ tủ, ma nơ canh…. Ở đây bạn chỉ cần một ít vốn để nhập hàng, một chiếc máy tính kết nối Internet và một cái điện thoại là có thể bắt đầu bán hàng được ngay lập tức.

Kinh doanh phụ kiện điện thoại

Kinh doanh phụ kiện điện thoại thường không yêu cầu nhiều về vốn mà sức mua mặt hàng phụ kiện này lại rất lớn. Do đó, lợi nhuận thu về cho cửa hàng là đầy tiềm năng. Sản phẩm phụ kiện thường có giá bán không cao mà tần suất mua hàng của khách lại rất nhiều.

Những ý tưởng kinh doanh chỉ từ 10 triệu đồng
Phụ kiện điện thoại đang được nhiều người yêu thích.

Vì hiện nay, dòng điện thoại màn hình cảm ứng giá rẻ du nhập vào thị trường Việt Nam rất mạnh nên hầu hết khách hàng mua điện thoại đều có nhu cầu vào cửa hàng phụ kiện dán màn hình và mua ốp lưng cho “dế cưng” của mình. Vì vậy, đây là mặt hàng không cần đầu tư quá nhiều vốn nhưng khả năng thu hồi và quay vòng vốn khá nhanh.

Đầu tư vào Passion Investment

Passion Investment là công ty trong lĩnh vực tư vấn và hợp tác đầu tư, với dịch vụ hợp tác đầu tư của mình, Passion Investment là lựa chọn thích hợp cho những ai mong muốn đầu tư trong khi số vốn không nhiều. Chỉ từ 10 triệu đồng, bạn đã có thể tham gia vào dịch vụ hợp tác đầu tư, Passion Investment luôn cam kết đảm bảo mức lợi nhuận tối thiểu bằng lãi suất tiền gửi ngân hàng và đem tới một mức lợi nhuận kỳ vọng cao hơn gấp nhiều lần.

Những ý tưởng kinh doanh chỉ từ 10 triệu đồng
Passion Investment luôn đem lại sự hài lòng cho nhà đầu tư.

Đặc biệt hơn với đội ngũ chuyên gia giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường tài chính nói chung và thị trường chứng khoán nói riêng, đơn vị này sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp và tối ưu nhất đối với từng đối tượng khách hàng. Với hình thức đầu tư này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm không chịu rủi ro và luôn hài lòng với kết quả vượt trội.

Nguồn : Pif

5/5 - (1 bình chọn)