Passion Investment Công Bố Báo Cáo Kiểm Toán Năm 2016

Hôm nay ngày 8/3/2016, Công ty Cổ phần Passion Investment chính thức công bố Báo cáo kiểm toán hiệu quả đầu tư năm 2016.

Nội dung báo cáo kiểm toán bao gồm: kiểm toán báo cáo tài chính tài khoản đầu tư hợp tác kinh doanh của Công ty CP Passion Investment cho giai đoạn từ 1/1/2016 đến hết 31/12/2016 và được thực hiện bởi Công ty TNHH Grant Thornton Việt Nam, một trong 6 công ty kiểm toán quốc tế lớn nhất trên thế giới.

thanh-toan-tam-ung
Năm 2016 ghi nhận kết quả đầu tư vượt trội của tài khoản Hợp tác đầu tư tại PI – 95,38%. Kết quả ấn tượng này đã đem đến sự hài lòng cho khách hàng thân yêu đã tin tưởng lựa chọn PI ngay từ những ngày đầu tiên. Với việc công khai minh bạch trong hệ thống báo cáo, Passion Investment mong muốn đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho Quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ công ty trong thời gian tới.

Để có được lòng tin và sự hài lòng của Quý khách hàng hoàn toàn không phải là điều dễ dàng. Hiểu được điều đó, đội ngũ Ban lãnh đạo và nhân viên của Passion Investment vẫn không ngừng nỗ lực, cố gắng để có được sự tin yêu và kết quả đầu tư tốt nhất, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Để xem chi tiết báo cáo kiểm toán, vui lòng tải tại đây.

Trân trọng cảm ơn!

Nguồn : Pif

 

5/5 - (1 bình chọn)
TIN LIÊN QUAN