[Video] Nhận định về thị trường giai đoạn 2021-2025

Tiếp tục đà bứt phá của năm 2020, thị trường chứng khoán tại Việt Nam trong 6 tháng đầu năm liên tục thu về những tín hiệu tích cực và lọt vào nhóm có mức tăng trưởng cao nhất thế giới. Bên cạnh sự nỗ lực từ chính các doanh nghiệp thì một yếu tố khách quan có sức ảnh hưởng không kém đến thị trường đó là tính chu kỳ của nền kinh tế.

Theo phân tích của các chuyên gia Passion Investment, thị trường chứng khoán Mỹ (đầu tàu của nền kinh tế thế giới) cũng như Việt Nam đã bước sang một chu kỳ mới hoàn toàn. Chu kỳ này bắt đầu từ tháng 03/2020 và dự kiến sẽ kéo dài từ 7-10 năm tới.

Trong giai đoạn tăng dài hạn này, thị trường sẽ liên tục đi lên và tạo các đỉnh cao mới. Vì vậy, các nhà đầu tư có thể tiếp tục gửi gắm niềm tin vào triển vọng của thị trường, ít nhất là trong chu kỳ 7-10 năm tới.

Đặc biệt, việc “đón” sóng tăng trưởng ở giai đoạn đầu của một chu kỳ phát triển (5 năm đầu tiên) – tức giai đoạn 2021-2025 sẽ mang lại nhiều cơ hội đầu tư chứng khoán để gia tăng lợi nhuận.

Để có thể có được những nhận định trên, các chuyên gia của Passion Investment đã phân tích chi tiết nền kinh tế thế giới (tiêu biểu là Mỹ) cũng như tại Việt Nam trong suốt gần 20 năm qua.

Passion Investment: Uy tín – An toàn – Hiệu quả

Địa chỉ: Tầng 3, tòa FS Gold Season, 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0966545553

Email: info@pif.vn

Fanpage: Passion Investment

Rate this post