Thời hạn tham gia Hợp tác đầu tư tại PI tối thiểu là 1 năm? Liệu có phải quá lâu?

Một trong những nỗi băn khoăn của khách hàng khi tham gia Hợp tác đầu tư cùng PI là PI đặt ra thời hạn tham gia tối thiểu là 1 năm. Tại sao lại là 1 năm chứ không phải 1 tháng?

Không phải bỗng dưng PI đặt ra thời hạn là 1 năm. Triết lý đầu tư của PI là đi theo phương pháp đầu tư giá trị. Đây là phương pháp đầu tư của Warren Buffett – tỷ phú giàu thứ 3 thế giới, người được coi là nhà đầu tư thành công nhất mọi thời đại.

Warren Buffett đã nắm giữ cổ phiếu của Coca-Cola từ năm

Khái niệm đầu tư giá trị rất đơn giản, đó là hãy đầu tư dựa trên giá trị thực của công ty. Nếu bạn biết giá trị thực của nó, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều nếu mua nó vào thời điểm đang giảm giá. Vì thế, hoặc bạn tìm kiếm những cổ phiếu đang được định giá thấp hơn giá trị thực hoặc bạn phải chờ đợi đến khi cổ phiếu mà bạn muốn mua có giá thấp hơn giá trị thực.

Nghe có vẻ đơn giản nhưng việc đánh giá giá trị thực của các công ty rất phức tạp. Quá trình phân tích, nghiên cứu các cổ phiếu hay chờ đợi giá cổ phiếu giảm khiến PI cần một khoảng thời gian đủ dài để đạt được hiệu quả đầu tư mong muốn.

Có người sẽ thắc mắc: “Đầu tư lướt sóng không tốn 1 năm mà có khi lại thu được lợi nhuận gấp 2, gấp 3? Tại sao PI không đầu tư lướt sóng?”

Việc đầu tư lướt sóng có thể giúp bạn thu được lợi nhuận cao trong thời gian ngắn nhưng rủi ro cũng rất cao. Trong khi đó, rủi ro hiện tại khi đầu tư tại PI là bằng 0 với những khách hàng sau 1 năm mới rút tiền. Trước khi hướng tới mục tiêu đạt lợi nhuận cao, PI quan niệm bảo toàn vốn cho khách hàng mới là điều quan trọng nhất.

Mặc dù đặt ra thời hạn tối thiểu là 1 năm nhưng PI vẫn luôn hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu rút tiền trước thời hạn và khách hàng vẫn nhận được lãi suất như bình thường nếu khoản đầu tư đang sinh lời. Khách hàng chỉ phải chịu một mức phí phạt rất nhỏ vì việc rút tiền trước thời hạn sẽ ảnh hưởng tới chiến lược đầu tư của PI.

Chờ đợi 3

PI luôn tin tưởng sau 1 năm có thể khiến khách hàng hài lòng với hiệu quả đầu tư của mình. Để hái được “quả ngọt”, chúng ta phải đầu tư cả về “thời gian” và “công sức”. PI có trách nhiệm bỏ công sức ra để nghiên cứu, đưa ra những chiến lược đầu tư đúng đắn và mong muốn khách hàng sẽ tin tưởng và kiên nhẫn chờ đợi thành quả đầu tư từ PI.

 

Rate this post
TIN LIÊN QUAN