Tiết kiệm lãi cao nhờ dịch vụ đầu tư tại Passion Investment

Theo khảo sát của PNC Wealth Management, có rất nhiều tỷ phú làm giàu nhờ vào việc gửi tiết kiệm từ sớm và thường xuyên. Còn theo nghiên cứu của Spectrem Group có đến 80% trong số những tỷ phú đó xem tiết kiệm như chìa khóa để thành công. Bạn đã từng gửi tiết kiệm ở bất kỳ đâu để làm giàu chưa?

Gửi tết kiệm theo công thức của triệu phú

“Đừng tiết kiệm sau khi đã chi tiêu, mà hãy chi tiêu sau khi đã bỏ riêng ra một khoản tiết kiệm” đó là lời khuyên của nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffet.
Đa phần chúng ta đều tiết kiệm tiền sau khi đã chi tiêu các khoản cho cuộc sống. Điều này ảnh hưởng không tốt đến việc quản lý tài chính của bạn. Thay vì tiêu trước, giữ sau bạn hãy chia nhỏ tiền lương hàng tháng của mình để đảm bảo không lạm chi vào khoản dành ra tiết kiệm.

gui-tiet-kiem

Bạn nên chia nhỏ tiền lương để tiết kiệm trước khi chi tiêu

Có một nghịch lý trong xã hội chúng ta mà ai cũng nhận thấy chính là “người giàu thường keo kiệt” còn người nghèo lại chi tiêu rất thỏa mái trong số tiền mà họ kiếm được. Điều đó khiến người giàu ngày thêm giàu còn người nghèo mãi nghèo.
Chúng ta không thể giàu lên mà không có tích lũy. Ngay cả những người có thu nhập cao mà ai cũng nghĩ họ phung phí như những ngôi sao màn bạc cũng đều rất giỏi tiết kiệm. Nữ diễn viên phim hành động nổi tiêng Angelina Jolie từng chia sẻ: “Chúng tôi tiết kiệm 1/3 thu nhập, chi tiêu với 1/3, và làm từ thiện 1/3”. Còn Công chúa nhạc Pop Britney gửi tiết kiệm từ khi mới 20 tuổi với số tiền 5000$ vào một quỹ đầu tư với lãi suất chỉ 8%/năm.

Gửi tiết kiệm càng sớm càng tốt

Tiết kiệm trong chiết lý sống của người giàu không phải là thắt lưng buộc bụng, ăn không dám ăn, mặc không dám mặc cốt chỉ để bảo toàn số tiền mình có. Thực tế, người giàu tiết kiệm một cách thông minh và khoa học.
Chẳng hạn với số tiền kiếm được là 100%, người giàu sẽ chỉ tiêu 30%, dành ra 30% cho các mối quan hệ, chi phí thuê nhà, và tiết kiệm 40%. Người giàu không cần phô trương bằng nhà to, họ ở rất đơn giản thậm chí thuê nhà để dành tiền vào việc đầu tư sinh lời. Hiện nay, dù đã trở thành tỷ phú giàu có bậc nhất thế giới nhưng Warren Buffet vẫn sống trong ngôi nhà ở Ohama mua với giá 31.500 USD từ năm 1958. Ông là tỷ phú duy nhất trên thế giới lái một chiếc xe Volkswagen cũ kỹ và chỉ nâng cấp lên chiếc Cadillac mới khi bị vợ “ép” thay đổi.

warren_buffett_passion

Tỷ phú Warren Buffet luôn tiết kiệm dù đã có gia tài kếch xù

Warren Buffet luôn khuyên mọi người hãy tiết kiệm dù chỉ là một đồng xu lẻ và hãy tiết kiệm thật sớm. Theo ông, tiết kiệm không cần có thời điểm mà hãy làm điều đó sớm nhất có thể bởi lãi suất mà tiền tiết kiệm mang lại sẽ liên tục được sinh thêm hay còn gọi là lãi suất kép và biến bạn giàu có lúc nào không hay.

Gửi tiết kiệm lãi cao nhờ dịch vụ hợp tác đầu tư Passion Investment

Gửi tiết kiệm là cách mà hầu hết người giàu vẫn làm, tuy nhiên gửi tiết kiệm như thế nào mới chính là bí quyết thực sự của họ. Tại sao có những người giàu nhanh chóng lại có những người đến già mới có “của ăn của để”, thậm chí có người giàu cực nhanh rồi bỗng chốc mất hết tài sản. Vấn đề nằm ở kênh gửi tiết kiệm mà mỗi người lựa chọn.
Hiện nay, gửi ngân hàng vẫn là lựa chọn hàng đầu của mọi người bởi yếu tố an toàn. Những người ưa thích mạo hiểm thường chọn gửi tiết kiệm tư nhân như cửa hàng vàng hoặc đầu tư chứng khoán. Nếu chọn gửi ngân hàng, bạn chấp nhận rằng lãi suất rất thấp chỉ khoảng 6%/năm. Chọn gửi tư nhân sẽ dễ mất trắng nếu họ phá sản, chọn chơi chứng khoán sẽ khá may rủi nếu bạn không phải là chuyên gia.
Với những phân tích kể trên, dịch vụ hợp tác đầu tư Passion Investment là lựa chọn ưu việt nhất khi bắt đầu tiết kiệm. Chỉ từ 10 triệu đồng bạn đã có thể trở thành nhà đầu tư với lãi suất hấp dẫn và an toàn.
Dịch vụ đầu tư Passion Investment được mở ra để tất cả những ai có nhu cầu đầu tư đều có thể góp vốn với số tiền tối thiểu 10 triệu đồng. Quỹ này sẽ được các chuyên gia của Passion Investment chăm sóc đầu tư chứng khoán.
Các hạng mục đầu tư của Passion Investment đều đi theo nguyên tắc đầu tư giá trị, theo đó mỗi cổ phiểu là một phần giá trị của doanh nghiệp, ưu tiên số một là bảo toàn vốn cho khách hàng và duy trì một mức tỷ suất lợi nhuận ổn định. Những năm gần đây, lãi suất trung bình mà quỹ này mang lại cho người dùng đang đạt 33%/năm.

Đầu tư chứng khoán với Passion Investment

Passion Investment ưu tiên bảo toàn vốn và lãi suất ổn định cho khách hàng.

Bạn có thể chọn một trong hai hình thức của dịch vụ hợp tác đầu tư:
Một là, cam kết lợi nhuận tối thiểu: Khách hàng sẽ nhận được lãi suất tối thiểu 6%/năm. Nếu tỷ lệ lợi nhuận đạt dưới mức 6%, phía công ty sẽ bù vào để đảm bảo cho KH 6%/năm. Nếu lợi nhuận vượt 6%, tỷ lệ chia sẽ là 50-50 đối với phần vượt. Tham gia hình thức này, khách hàng sẽ không phải chịu bất cứ rủi ro nào và luôn đạt lợi nhuận trên 6%/năm cộng với 50% phần lợi nhuận vượt 6%. Chọn hình thức này, khách hàng sẽ nhận được số lãi là 19,5% tính theo hiệu quả đầu tư vượt trội (trung bình 33%/năm) đang đạt được.
Hai là, chia sẻ lợi nhuận: Lãi suất cơ sở vẫn là 6%, trên mức đó sẽ được chia theo tỷ lệ 80-20, tức khách hàng sẽ nhận về 6% cộng với 80% phần vượt 6%. Khách hàng chịu rủi ro khi đầu tư không hiệu quả, công ty không bù nếu lợi nhuận dưới 6% hoặc lỗ. Ở hình thức này, khách hàng sẽ nhận về số lãi 26,4% tính theo hiệu quả đầu tư vượt trội (trung bình 33%/năm) trong trường hợp đầu tư vượt lãi suất cơ sở.
Khi tham gia dịch vụ hợp tác đầu tư, bạn có thể rút lại tiền bất cứ lúc nào mà vẫn được tính lãi. Điểm này hơn hẳn những kênh tiết kiệm khác như ngân hàng hay bảo hiểm. Nếu bạn đang có tiền nhàn rỗi chưa biết gửi ở đâu có lãi suất cao và an toàn, Passion Investment là lựa chọn hấp dẫn hơn cả. Do tính thanh khoản cao, có thể rút tiền dễ dàng nên muốn biết hiệu quả thực hư ra sao bạn hoàn toàn có thể thử hợp tác với một khoản tiền nhỏ. Hãy luôn nhớ lời khuyên của tỷ phú Warren Buffet “tiết kiệm càng sớm càng tốt”, cơ hội là của bạn và sự giàu có đang chờ bạn.
Mọi thông tin về hình thức Hợp tác đầu tư tại Passion Invesment bạn đọc có thể liên hệ:

Website: https://pif.vn

5/5 - (1 bình chọn)