Tiết kiệm sinh lời cao với hình thức hợp tác đầu tư

Các ngân hàng hiện nay để thu hút tiền mặt trong dân đã có sự chênh lệch về lãi suất huy động vốn, tuy nhiên mức độ chênh lệch này không quá xa. Vì vậy, thay vì mong muốn tiết kiệm sinh lời cao, tại sao bạn không sử dụng hình thức hợp tác đầu từ với Passion Investment?

1. Thế nào là hình thức hợp tác đầu tư?

Trong những năm trước, tỷ lệ tiền mặt trong dân chiếm tới 20%, tuy nhiên với các chính sách của Nhà nước nhằm mục đích giảm tiền mặt trong dân như: thanh toán bằng thẻ, hạn chế tiền rút tại ngân hàng, tăng lãi suất huy động vốn để kích thích gửi tiết kiệm sinh lời cao… thì tỷ lệ này đã giảm xuống còn từ 11- 12%, giúp làm tăng tỷ lệ người dân gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng. Tuy nhiên, hiện nay mức lãi suất ở ngân hàng vẫn đang rất thấp, điều này làm người dân có mong muốn đầu tư để lấy lãi cao. Mặc dù vậy, với tình hình kinh tế hiện nay, các nhà đầu tư nếu không có kinh nghiệm thì việc đầu tư rất dễ thất bại.

Tiết kiệm sinh lời cao với hình thức hợp tác đầu tư
Hợp tác đầu tư

Nhận thấy những khó khăn nêu trên, Passion Investment cho ra đời dịch vụ hợp tác đầu tư:

Hình thức hợp tác đầu tư là một hình thức khách hàng và Công ty cùng nhau hợp tác đầu tư chứng khoán, trong đó, khách hàng góp vốn và công ty sẽ tiến hành thực hiện việc đầu tư.

Với loại hình dịch vụ này, khách hàng sẽ góp vốn vào một tài khoản hợp tác kinh doanh đứng tên công ty và có sự chứng nhận của bên thứ 3. Passion Investment quản lý tài khoản hợp tác đầu tư và thực hiện đầu tư trên thị trường chứng khoán và giá trị của tài khoản hợp tác đầu tư sẽ tăng hoặc giảm theo hiệu quả đầu tư.

2. Tiết kiệm sinh lời cao với hình thức hợp tác đầu tư của Passion Investment?

Dịch vụ Hợp tác đầu tư của Passion Investment là một sản phẩm ưu việt, nó không chỉ đưa tới lợi ích cho khách hàng mà nó còn có tính an toàn rất cao vì:

Tiết kiệm sinh lời cao với hình thức hợp tác đầu tư
Chuyên gia đầu tư nhiều kinh nghiệm

Những chuyên gia hàng đầu: Với những kinh nghiệm đầu tư tích luý được, các chuyên gia Passion Investment tự tin có thể mang tới cho khách hàng hiệu quả đầu tư tốt nhất.

An toàn trong đầu tư: Sự an toàn này được thể hiện qua: các chuyên gia đầy kinh nghiệm sẽ hạn chế rủi ro trong đầu tư, Passion Investment hướng tới đầu tư an toàn và hiệu quả, không những vậy tài sản hợp tác đầu tư do bên thứ 3 giám sát

Hệ thống thông tin đầy đủ: Để giảm rủi ro trong kinh doanh cho khách hàng, mỗi khi đầu tư Passion Investment sẽ tìm hiểu thông tin qua nhiều kênh khác nhau như: Chuyên gia trong nghành, đối thủ cạnh tranh của sản phẩm và đánh giá phản hồi từ người dùng cuối cùng của sản phẩm.

3. Hợp tác đầu tư với Passion Investment bạn sẽ nhận được gì?

Khi hợp tác với Passion Investment bạn sẽ nhận được những giá trị mà chúng tôi mang lại:

Tiết kiệm sinh lời cao với hình thức hợp tác đầu tư
Lợi nhuận bền vững

Lợi nhuận bền vững: Ưu tiên của Passion Investment là bảo toàn vốn cho khách hàng và tập trung suy trì một mức tỷ suất ổn định, tận dụng mọi sức mạnh của lãi kép để gia tăng lợi nhuận tối đa cho khách hàng.

Sự tin cậy: Passion Investment luôn duy trì tinh thần làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế, làm việc với khách hàng luôn cam kết thái độ trung thực, tin cậy đáng tôn trọng.

Tâm huyết: Passion Investment luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, với mong muốn đáp ứng cao hơn kỳ vọng mà khách hàng đề ra. Không những vậy, chúng tôi sẵn sàng gánh vác mọi trách nhiệm mà khách hàng uỷ thác và luôn xem lợi ích của khách hàng cao hơn lợi ích của chính mình.

Tính minh bạch: Thông qua báo cáo hàng ngày, hàng tuần và hàng háng tháng của Passion Investment, khách hàng có thể theo dõi tài khoản hợp tác kinh doanh cũng như tình trạng đầu tư của tài khoản.

4. Đối tượng nên tham gia hình thức hợp tác đầu tư với Passion Investment

Bạn chỉ cần có số tiền nhàn rỗi từ 10 triệu đồng trở lên và chúng tôi khuyên bạn nên tham gia dịch vụ hợp tác đầu tư của Passion Investment khi:

Tiết kiệm sinh lời cao với hình thức hợp tác đầu tư
Hợp tác đầu tư với Passion Investment

Bạn muốn tiết kiệm sinh lời cao: Lợi nhuận mà khách hàng nhận được hàng năm cao hơn gửi tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn cho khách hàng.

Dành cho tương lai của con: Với mức lương hàng tháng, thay vì mong muốn gửi tiết kiệm sinh lời cao để dành cho con thì bạn nên sử dụng dịch vụ hợp tác đầu tư để con bạn có tương lai tươi sáng hơn.

Dành tiền dưỡng lão: Tiền bạc là sức mạnh của tuổi già, vì vậy, hãy dành riêng cho mình một khoản tiền nhỏ đầu tư cho tuổi già của mình sau này với Passion Investment.

Trên đây là giới thiệu của Passion Investment về hình thức dịch vụ Hợp tác đầu tư và lời khuyên dành cho bạn. Để được tư vấn về tiết kiệm sinh lời cao cũng như hình thức hợp tác đầu tư tốt nhất bạn có thể liên hệ theo địa chỉ

Nguồn : Pif

5/5 - (1 bình chọn)