Tư vấn cách tiết kiệm lãi cao, ít rủi ro

Bạn có kế hoạch chi tiêu cho thời gian tới, bạn có nguồn tiền nhàn rỗi mà không muốn đầu tư và vì vậy bạn quan tâm tới cách tiết kiệm lãi cao nhưng ít rủi ro từ đó tại thời điểm tất toán bạn sẽ nhận được số tiền với mức lợi nhuận cao nhất.

1. Rủi ro từ các hình thức gửi tiết kiệm lãi cao

Ai cũng biết, không phải chỉ các phương pháp đầu tư mới chịu rủi ro mà các hình thức tiết kiệm tài chính cũng mang trong mình một loại rủi ro khác. Trong đó, các hình thức tiết kiệm lãi cao lại càng có nguy cơ gặp rủi ro lớn hơn. Các từ các hình thức gửi tiết kiệm lãi cao bạn nên biết:

Gửi tiết kiệm lãi cao
Gửi tiết kiệm lãi cao
  • Rủi ro về lãi suất: Mức lãi suất huy động vốn ở các ngân hàng không cao, không chỉ vậy, nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: chính sách vốn của nhà nước, tình trạng kinh tế, chính sách vốn của ngân hàng,… vì vậy mức lãi suất này theo thời gian sẽ không ổn định và thường gặp biến động.
  • Rủi ro về thời gian: Rủi ro này bạn có thể thấy rõ nhất khi bạn chọn kỳ hạn gửi ngân hàng là 1 năm với mức lãi suất khoảng 6%/năm, nhưng khi bạn có việc gấp, bạn phải rút vốn trước thời hạn, và lúc này, bạn chỉ có thể nhận mức lãi suất không kỳ hạn (khoảng 2%/năm).

Bên cạnh đó, khi bạn có một cuốn sổ tiết kiệm tại ngân hàng bạn sẽ bị tính phí dịch vụ. Tại một số ngân hàng, công đoàn tín dụng yêu cầu người gửi phải trả phí hàng tháng cho việc sở hữu tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng.

2. Tư vấn cách tiết kiệm lãi cao

Đã có rất nhiều chuyên gia khuyên bạn nên tiết kiệm ngay từ đầu, tuy nhiên để tiết kiệm lãi suất cao, bạn có thể tham khảo tư vấn từ chuyên gia của Passion Investment:

Chọn ngân hàng uy tín
Chọn ngân hàng uy tín
  • Chọn ngân hàng uy tín, lãi suất cao: Hai ý này đôi khi có sự mâu thuẫn với nhau, vì ngân hàng càng uy tín đồng nghĩa với tính an toàn cao và khả năng gửi tiết kiệm lãi cao sẽ thấp. Tuy nhiên, với một số ngân hàng uy tín cần huy động vốn thì mức lãi suất cũng sẽ cao hơn các ngân hàng khác.
  • Chọn kỳ hạn gửi tốt nhất: Ứng với mỗi kỳ hạn lại có một mức lãi suất khác nhau, kỳ hạn càng dài thì mức lãi suất càng cao, tuỳ vào khả năng vốn cũng như nhu cầu tiền của người gửi mà chọn kỳ hạn hợp lý.
  • Tiết kiệm gửi góp để tăng khả năng tích luỹ vốn: Không chỉ với số tiền ban đầu, bạn nên tích luỹ và gửi tiết kiệm hàng tháng để tăng số vốn mà bạn có.
  • Cân nhắc với các gói dịch vụ kèm theo: Các gói dịch vụ kèm theo đi cùng với các gói tiền gửi để tăng tính cạnh tranh của các ngân hàng. Các gói dịch vụ phổ biến như mức lãi suất ưu đãi cho người có số tiền gửi cao, các chương trình rút thăm trúng thưởng,…
  • Tiết kiệm lãi cao với dịch vụ hợp tác đầu tư: Dịch vụ này hiện nay rất phổ biến ở các nước phát triển, tuy nhiên, ở Việt Nam hiện nay hình thức này vẫn chưa tiếp cận được với nhiều người. Ưu điểm của hình thức này là tính an toàn vốn cao vì có sự kiểm soát của bên thứ 3, cam kết lợi nhuận tối thiểu với mọi khách hàng. Với các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực đầu tư chứng khoán, khách hàng đạt lợi nhuận tối thiểu vào khoảng 20%/năm.

3. Dịch vụ hợp tác đầu tư với Passion Investment

Chỉ với số vốn từ 10 triệu đồng bạn đã có thể tham gia hình thức hợp tác đầu tư với Passion Investment và hiện nay đã có rất nhiều khách hàng tham gia dịch vụ này vì:

Tiết kiệm lãi cao với dịch vụ hợp tác đầu tư với Passion Investment
Tiết kiệm lãi cao với dịch vụ hợp tác đầu tư với Passion Investment
  • Lợi nhuận cao: Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, hợp tác đầu tư với Passion Investment với tiềm năng không giới hạn, rủi ro thấp, phù hợp với nhà đầu tư yêu thích sự an toàn và bảo đảm.
  • Phù hợp: Bạn chỉ cần số vốn từ 10 triệu đồng, bạn đã có thể tham gia dịch vụ Hợp tác đầu tư và Passion Investment chỉ thu phí từ khách hàng khi đạt lợi nhuận trên mức lợi nhuận cơ sở 6%.
  • Tính minh bạch cao: Các nhà đầu tư sẽ nhận được báo cáo định kỳ của Passion Investment. Việc thay đổi tài khoản hợp tác đầu tư như: rút/nộp vốn đều có sự giám sát của bên thứ 3.

Để được tư vấn cụ thể và tốt nhất về cách tiết kiệm lãi cao, bạn hãy liên:

Công ty Passion Investment

Nguồn : Pif

5/5 - (1 bình chọn)