Tư vấn đầu tư hiệu quả với 50 triệu đồng

Bạn sẽ đầu tư gì với số vốn 50 triệu đồng? Bắt đầu đầu tư với 50 triệu hay tiết kiệm tích luỹ đủ số vốn đầu tư bạn mong muốn? Hình thức tiết kiệm nào cho bạn số vốn bạn mong muốn nhanh nhất?

1. Có nên tiết kiệm với 50 triệu đồng

Rất nhiều người cho rằng không nên gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng vì mức lãi suất tại đây không đáng là bao. Điều này hoàn toàn đúng vì các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay đang phải điều chỉnh mức lãi suất huy động vốn theo ngân hàng Nhà nước, theo chính sách của Nhà nước đưa ra. Chính vì vậy, mức lãi suất huy động vốn của các ngân hàng thường ở mức tương đương nhau, nếu có sự chênh lệch thì mức chênh lệch này rất nhỏ.

tu-van-dau-tu-hieu-qua-voi-50-trieu-dong

Tiết kiệm để có số vốn như mong muốn

Tuy nhiên, xu hướng chọn lựa tiết kiệm khi có số vốn từ 50 triệu đồng hiện nay được rất nhiều người lựa chọn, không chỉ vì họ không có hướng kinh doanh hợp lý mà còn bởi những ưu điểm của nó mang lại như:

 • An toàn
 • Ổn định
 • Rõ ràng và minh bạch

2. Đầu tư gì với 50 triệu đồng

Bạn Huy, tốt nghiệp chuyên nghành Thể dục thể thao cho biết: “Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Thể thao và hiện nay đang làm tại một Công ty chuyên về May công nghiệp. Tuy nhiên, theo tôi được biết thì nghề này của tôi hiện nay rất khó làm giàu, hiện tại tôi đã tích luỹ được 50 triệu và muốn đầu tư hoặc kinh doanh gì đó nhưng chưa tìm được ngành hoặc sản phẩm kinh doanh với vốn hiện có”.

tu-van-dau-tu-voi-50-trieu-01

Đầu tư gì hiệu quả với 50 triệu?

Rất nhiều bạn trẻ cho rằng với 50 triệu rất khó để khởi nghiệp, tuy nhiên, với bất kỳ số tiền nào bạn cũng hoàn toàn có thể tạo rất nhiều cơ hội kinh doanh cho bản thân. Vậy với mức 50 triệu đồng, các bạn trẻ nên kinh doanh gì để đạt được mức lợi nhuận tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho số vốn ban đầu, muốn được như vậy bạn phải:

 • Xác định được bản thân đang có thế mạnh ở những lĩnh vực nào?
 • Lĩnh vực đó tại thời điểm bạn muốn kinh doanh có tỷ suất lợi nhuận là bao nhiêu?
 • Trước khi bắt đầu, bạn đã tích luỹ đủ kinh nghiệm chưa? Bạn đã có mô hình chuẩn cho mức ngân sách bạn đã có chưa?
 • Bạn có thể kết hợp với một nhóm để thực hiện kế hoạch bạn muốn làm
 • Xây dựng một thương hiệu và bán nó khi đã ở một mức phát triển nhất định cũng giúp bạn nhanh chóng phát triển nguồn vốn ban đầu của mình.

tu-van-dau-tu-voi-50-trieu-05

Lập kế hoạch đầu tư hiệu quả

Trước khi thực hiện, hãy chuẩn bị cho mình một kiến thức tốt nhất có thể, không nên nóng vội mà đánh mất đi cơ hội của mình.

3. Hợp tác đầu tư hiệu quả với 50 triệu đồng

Rất nhiều bạn trẻ cho rằng, khi có số vốn ít thì rất khó thực hiện được các ý tưởng kinh doanh, vì vậy, khi có số vốn dưới 100 triệu, bạn nên chọn hình thức gửi tiết kiệm lãi cao trước và trong thời gian này bạn nên nghĩ các ý tưởng kinh doanh khả thi. Tuy nhiên, bạn nên chọn cho mình một hình thức gửi tiết kiệm lãi cao để số vốn bạn có sinh lời nhanh hơn.

Hiện nay, hình thức hợp tác đầu tư được rất nhiều người lựa chọn để tích luỹ cho mình một số vốn nhất định, đủ để họ đầu tư vào một hình thức kinh doanh mong muốn với nhiều ưu điểm:

 • Lợi nhuận cao: Tận dụng được ưu thế về quy mô trong đầu tư (cùng đầu tư với các nhà đầu tư khác trong một tài khoản hợp tác kinh doanh) và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, khi hợp tác cùng Passion Investment sẽ đem lại cho khách hàng mức tỷ suất lợi nhuận vượt trội.
 • Phù hợp: Với số vốn ban đầu 50 triệu, khách hàng hoàn toàn có thể tham gia dịch vụ hợp tác đầu tư, bên cạnh đó, Passion Investment chỉ thu phí khi khách hàng đạt được lợi nhuận trên mức lợi nhuận cơ sở là 6%.
 • Minh bạch và an toàn: Khách hàng khi tham gia dịch vụ hợp tác đầu tư hoàn toàn yên tâm với dịch vụ hợp tác đầu tư của Passion Investment vì tài khoản hợp tác đầu tư được gíam sát bởi bên thứ 3 (công ty chứng khoán), báo cáo về hiệu quả đầu tư sẽ được công bố hàng tuần, hàng tháng. Khách hàng hoàn toàn có thể giám sát tài khoản hợp tác đầu tư cũng như số tiền đang có của mình.

Đầu tư chứng khoán với Passion Investment

Đầu tư hiệu quả với Passion Investment

Mọi thông tin khách hàng có thể tham khảo:

Website : https://pif.vn

5/5 - (3 bình chọn)