Passion Investment tuyển dụng thực tập phân tích đầu tư (hết hạn)

Bạn đang là sinh viên nhưng có niềm đam mê với lĩnh vực đầu tư, muốn tìm hiểu về thị trường chứng khoán? Bạn muốn tham gia những buổi tranh luận sôi nổi về đầu tư cùng các chuyên gia hàng đầu?

Passion Investment chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn với chương trình Internship đầy thách thức khi bạn được làm việc, va chạm thực tế khốc liệt trong lĩnh vực đầu tư và được hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

Văn phòng công ty đặt tại tầng cao nhất của tòa nhà MIPEC – 229 Tây Sơn với tầm nhìn bao quát toàn Hà Nội cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại gồm khu văn phòng, bếp ăn, khu phòng họp, phòng khách, không khác gì những Co-working Space là địa điểm lý tưởng giúp bạn phát huy khả năng tư duy và sáng tạo của mình.

1. Mô tả công việc:
– Trực tiếp phân tích, đánh giá, định giá một số cơ hội đầu tư được giao;
– Theo dõi thị trường, cập nhật thông tin của các doanh nghiệp đã đầu tư, đưa ra các đề xuất liên quan đến việc ra quyết định đầu tư của công ty;
– Thực hiện việc tìm kiếm và đánh giá các cơ hội đầu tư mới.

2. Quyền lợi
– Được đào tạo kỹ năng phân tích báo cáo tài chính, nghiên cứu thị trường, nghiên cứu doanh nghiệp,…
– Training về các phương pháp đầu tư bài bản, chuyên nghiệp từ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính;
– Hướng dẫn các bước cơ bản để phân tích một cơ hội đầu tư;
– Trực tiếp tham gia vào quá trình tìm kiếm cũng như nghiên cứu đầu tư cổ phiếu;
– Tham gia các buổi họp, thuyết trình, brainstorm, debate,… về các “deal” đầu tư lớn;
– Cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp của một công ty đầu tư;
– Cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty;
– Thời gian linh hoạt, chủ động sắp xếp theo thời gian cá nhân.

3. Yêu cầu:
– Sinh viên năm 3-4 các trường Đại học, sinh viên đã tốt nghiệp;
– Có kiến thức cơ bản về tài chính là một lợi thế;
– Có đam mê về thị trường chứng khoán, đầu tư.

Địa điểm làm việc: Tầng 26 , toà Mipec 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
Ứng tuyển vui lòng gửi mail về: dichvu@pif.vn hoặc nhansu@pif.vn
Tiêu đề ghi rõ: Tên – Vị trí ứng tuyển

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư Passion Investment (PI) cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính vượt trội dành cho các khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi, muốn đầu tư sinh lời nhưng không đủ thời gian để tự nghiên cứu. Thay vì gửi tiền ngân hàng với lãi suất chỉ 6-7%/năm, khách hàng có thể gửi tiền vào quỹ chung tại PI để các chuyên gia thực hiện đầu tư chứng khoán và thu về mức lợi nhuận gấp 2 -3 lần. Đây là một hình thức đầu tư khá mới ở Việt Nam nhưng đã xuất hiện gần 100 năm tại các thị trường khác. Tại Mỹ, hơn một nửa số hộ gia đình có đầu tư vào các công ty tương tự như mô hình hoạt động của PI.

Kể từ thời điểm bắt đầu hoạt động tháng 1/2016 đến tháng 3/2018, Passion Investment đã cho thấy hiệu quả đầu tư đáng kinh ngạc lên đến 273%. Uy tín và vị thế của Passion Investment không ngừng được nâng cao. Số khách hàng tính đến tháng 3/2018 là 800 khách hàng với hơn 2000 hợp đồng được ký kết cùng tổng giá trị tài sản quản lý lên đến hơn 800 tỷ đồng. Passion Investment tự hào là một trong số ít các doanh nghiệp Việt Nam đi tiên phong trong trong lĩnh vực đầu tư tài chính, đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp.

 

Rate this post
TIN LIÊN QUAN